Trang web hàng đầu để tạo Portfolio đẹp

ỨNG DỤNG


Portflio trở thành một phần quan trọng, thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng bởi nó là bản tóm tắt của toàn bộ dự án mà ứng viên tham gia.

Bằng cách đầu tư vào một danh mục đầu tư được tổ chức tốt và chỉnh chu, mọi người có nhiều khả năng thành công hơn. Nhưng việc tạo ra một portfolio ấn tượng là một thách thức và tốn nhiều thời gian đối với những người viết không rành về công nghệ.

Nếu bạn cần tạo một portfolio nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tham khảo danh sách các trang web này giúp việc tạo portfolio trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Trang web tạo danh mục đầu tư cho nhà văn, tác giả

Quảng cáo nghề nghiệp tự do

Để tạo một danh mục đầu tư, hãy chuyển đến The Freelance Creative by Contently, tạo một hồ sơ và nhập thông tin của bạn. Điều này bao gồm hình ảnh, liên kết đến tài khoản mạng xã hội hoặc trang web, thành phố và tiểu sử.

Hình ảnh 1 trong TOP các trang web tạo Portfolio đẹp

Nhập thành tích của mọi người khá đơn giản bằng cách thêm URL hoặc PDF. Người dùng có thể thêm nhiều dự án và sắp xếp lại chúng trên trang danh mục đầu tư của họ, nhưng không thể tùy chỉnh toàn bộ trang web.

Đối với mỗi dự án, mọi người sẽ thêm một hình ảnh và mô tả ngắn gọn, cũng như tiêu đề, định dạng và các kỹ năng được sử dụng.

Đối với cả người mới bắt đầu hoặc một tác giả dày dạn, Contently là một trang web danh mục đầu tư tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Hơn hết, nó có thể kết nối người dùng với một số thương hiệu hàng đầu, miễn là hồ sơ của bạn đáp ứng các tiêu chí của họ.

Muck Rack

Muck Rack là một nền tảng kết nối đội ngũ PR với các nhà báo và ngược lại. Nó cho phép các nhà báo tạo một danh mục công việc của họ. Mặc dù tập trung vào các nhà báo, Muck Rack cũng rất hữu ích cho các blogger, nhà văn và bất kỳ ai cần tạo danh mục đầu tư viết lách.

Hình ảnh 2 trong TOP các trang web tạo Portfolio đẹp

Muck Rack tự động tạo hồ sơ bằng cách tổng hợp thông tin. Trên hồ sơ của họ, người dùng có thể thêm thông tin cơ bản về bản thân, thông tin liên hệ và liên kết xã hội. Hơn nữa, mọi người có thể hiển thị bất kỳ giải thưởng nào đã giành được trên hồ sơ Muck Rack của họ.

Mặc dù bạn có thể tải lên các dự án của mình, nhưng việc nhập qua URL sẽ dễ dàng hơn nhiều vì Muck Rack sẽ tự động điền thông tin chi tiết.

Hơn nữa, người dùng có thể yêu cầu và nhận huy hiệu xác minh từ nhóm Muck Rack. Tạo một danh mục đầu tư bằng Muck Rack không yêu cầu bất cứ điều gì ngoài một ít thời gian.

Trang web tạo danh mục đầu tư cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ

Behance

Không chỉ là một trang web portfolio hàng đầu dành cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế từ hoạt hình đến nhiếp ảnh gia, Behance là nơi tuyệt vời để đăng tuyển, nhận xét, cơ hội theo dõi các nghệ sĩ và thậm chí trở thành một phần của các phòng trưng bày.

Hình ảnh 3 trong số các trang web hàng đầu để tạo Portfolio đẹp

Đây chắc chắn là cộng đồng lớn nhất và tài năng nhất của các nhà thiết kế và nhà thiết kế. Đăng ký và tải lên các dự án của mọi người thật dễ dàng và có Behance là điều cần thiết cho bất kỳ tài năng mới nào muốn được chú ý.

Danh mục đầu tư Adobe

Behance Pro đã mở đường cho Adobe Portfolio, một nền tảng nơi người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng một trang web đáp ứng đầy đủ để giới thiệu tác phẩm sáng tạo của họ. Mọi thứ trên Adobe Portfolio đều dễ dàng, chọn bố cục, tùy chỉnh và toàn bộ thư viện Adobe Fonts, đồng bộ với Behance.

Hình ảnh 4 trang web hàng đầu để tạo Portfolio đẹp

Nếu bạn đang muốn tạo một danh mục đầu tư phức tạp, được cá nhân hóa cao thì Adobe Portfolio có thể không dành cho bạn. Nhưng nó hoạt động tốt. Trang web được tối ưu hóa tự động cho mọi thiết bị và người dùng có thể sử dụng tên miền của riêng mình và truy cập vào Lightroom.

Ngoài ra, với phiên bản trả phí cao hơn, mọi người có toàn bộ bộ sưu tập các ứng dụng sáng tạo của Adobe, từ Photoshop đến Illustrator. Danh mục đầu tư Adobe miễn phí với Creative Cloud, cùng với quyền truy cập vào thư viện đầy đủ các Phông chữ của Adobe.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.