Trình chỉnh sửa ảnh web với tính năng chỉnh sửa da, bộ lọc có thể tùy chỉnh

MẸO INTERNET


Trình chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính để bàn hoặc trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến không khó tìm, nhưng trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến thường bị giới hạn về số lượng tính năng mà chúng cung cấp. Chúng thường chỉ cho phép bạn thực hiện các chức năng thông thường như sao chép một phần của hình ảnh, cắt và thay đổi kích thước cũng như thêm khung hoặc một vài bộ lọc. PicMonkey là một ứng dụng web thực hiện tất cả những điều này và hơn thế nữa. Ngoài nhiều bộ lọc, nó cho phép bạn thêm vào hình ảnh, bạn cũng có thể chỉnh sửa các bộ lọc và thay đổi cường độ của chúng. Ứng dụng có các tùy chọn chỉnh sửa cơ bản, hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chỉnh sửa da, hiệu ứng văn bản và hình dạng, khung và mẫu có thể được áp dụng cho hình ảnh. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng cùng một lúc. Ứng dụng vừa mới ở phiên bản beta và do đó, tất cả các hiệu ứng đều có thể được sử dụng miễn phí. Khi bản beta kết thúc, quyền truy cập vào một số hiệu ứng sẽ bị hạn chế và bạn sẽ phải trả tiền để sử dụng chúng. Giao diện của ứng dụng hỗ trợ kéo & thả; kéo một tệp vào ô vuông đọc Chỉnh sửa ảnh của bạn hoặc kéo ảnh qua. Nó sẽ mở ảnh gần như ngay lập tức, nhưng ảnh nặng hơn hoặc ảnh RAW có thể lâu hơn một chút. Các tấm lọc nằm dọc bên trái giao diện, hình ảnh hiển thị bên phải với nút phóng đại & tỷ lệ ở phía dưới bên phải.

PicMonkey

Các nút hoàn tác và làm lại nằm ở cuối bảng điều khiển bên trái, cùng với các nút lưu và tải lên. Đáng chú ý trong số các hiệu ứng là các hiệu ứng tiêu điểm dưới Các hiệu ứng tab (nút giống như bình, thứ hai từ trên xuống) và Chạm lên hiệu ứng (nút son môi). Khi bạn chọn một hiệu ứng, một bảng điều khiển nhỏ sẽ mở ra ngay bên dưới nó với các thanh trượt cho phép bạn điều chỉnh cường độ hoặc vùng tiêu điểm của hiệu ứng. Sau khi bạn áp dụng xong một hiệu ứng, hãy nhấp vào Ứng dụng nút hoặc bấm Hủy bỏ Để loại bỏ nó. Vì vậy, miễn là một hiệu ứng được chọn, bạn sẽ không thể sử dụng các nút hoàn tác hoặc làm lại.

Hiệu ứng PicMonkey

Nút giống nguyên tử mở ra các tùy chọn chỉnh sửa chung (cắt, thay đổi kích thước, v.v.), trong khi nút P mở tùy chọn văn bản và cho phép bạn thêm văn bản vào hình ảnh của mình. Nút bao gồm hộp chú thích, đám mây và trái tim cho phép bạn thêm hình dạng vào hình ảnh của mình bằng bất kỳ màu nào và nút hình vuông thêm khung và nút tương tự cho phép bạn thêm hiệu ứng họa tiết. Nhìn chung, ứng dụng có tốc độ nhanh, các hiệu ứng hiển thị tuyệt vời và chắc chắn là một trong những ứng dụng đa dạng nhất mà bạn sẽ thấy khi nói đến ứng dụng web.

Truy cập PicMonkey

[Via Lifehacker]



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *