Trình chỉnh sửa Markdown trực tuyến với tích hợp Dropbox & Github

MẸO INTERNET


Có nhiều ngôn ngữ đánh dấu khác nhau và một trong số đó là Markdown. Markdown nằm trong danh mục ngôn ngữ, được coi là cực kỳ nhẹ. Markdown cho phép bạn tạo các tài liệu có cấu trúc bằng định dạng văn bản dễ đọc và dễ viết. Trong khi tài liệu đánh dấu có thể dễ dàng chuyển đổi thành HTML hợp lệ về cấu trúc, bạn cũng có thể sử dụng ngôn ngữ đánh dấu để nhanh chóng tạo và xuất bản tài liệu của mình trực tuyến mà không cần phải hiểu cú pháp HTML phức tạp. Trước đây, chúng tôi đã xem xét một ứng dụng Windows có tên MarkdownPad và một ứng dụng Mac có tên Mou, cả hai đều cho phép người dùng tạo tài liệu đánh dấu. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trực tuyến, dễ dàng hơn, hãy thử Dillinger. Đây là một trình chỉnh sửa đánh dấu dựa trên web với phần xem trước trực tiếp cho phép bạn xem kết quả của định dạng văn bản được áp dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ lưu tài liệu đánh dấu vào kho lưu trữ Dropbox và tài khoản Github của bạn. Bạn có thể chọn xuất tài liệu của mình đến bất kỳ vị trí cục bộ nào và lưu tài liệu ở định dạng HTML. Thông tin thêm về Dillinger ở phía trước.Dillinger không yêu cầu bất kỳ loại cài đặt nào vì nó là một ứng dụng web. Nó có một giao diện hai ngăn, trông đơn giản là tuyệt đẹp. Giao diện có trình chỉnh sửa Markdown có sẵn trong ngăn bên trái và bản xem trước trực tiếp có trong ngăn bên phải. Ở phía bên trái, bạn có các nút để Xuất Markdown, Xuất HTML, Đăng nhập bằng Github và Liên kết với Dropbox. Mặt khác, ngăn bên phải có bản xem trước trực tiếp của văn bản Markdown và chứa trình chuyển đổi chủ đề và menu cài đặt.

Mozilla Firefox_2012-05-01_15-13-51

Đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn cho phép bạn lưu các tệp trực tiếp vào bộ nhớ Dropbox cũng như giúp nhập các tệp đã lưu dễ dàng hơn mà không cần mở tài khoản Dropbox của bạn theo cách thủ công. Bạn cần nhấp vào Cho phép để cấp quyền truy cập.

Mozilla Firefox_2012-05-01_13-29-08

Dillinger cung cấp một loạt các chủ đề trình chỉnh sửa tài liệu đánh dấu trong menu thả xuống phía trên phần xem trước trực tiếp, bao gồm Mây, Coban, Đỏ thẫm Editor, Eclipse, Merbivore Soft, Pastel on Dark, v.v. Ngoài ra còn có một menu Cài đặt cho phép bạn chuyển đổi giữa thiết kế màu giấy xem trước trực tiếp và hiển thị / ẩn các điều khiển điều hướng, cùng với Tắt tự động lưu và Đặt lại hồ sơ tùy chọn.

Mozilla Firefox_2012-05-01_13-28-22

Dillinger rất hiệu quả và hoạt động tuyệt vời. Đơn giản chỉ cần truy cập vào bên dưới để kiểm tra nó.

Ghé thăm DillingerSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.