Trình duyệt Microsoft Edge có khả năng đưa bạn trở lại nơi bạn đang đọc tệp PDF

ỨNG DỤNG


Để khắc phục điều này, Microsoft đang chuẩn bị thêm vào trình duyệt Edge một tính năng giúp bạn quay trở lại đúng nơi bạn đang đọc. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm trên phiên bản Microsoft Edge Canary và Dev.

Với tính năng này, bạn có thể thoải mái đóng tập tin PDF chưa hoàn thành khi có việc hoặc khi cần giải lao. Lần tiếp theo khi bạn mở nó, Microsoft Edge sẽ đưa bạn đến vị trí chính xác mà bạn đã đọc trước đó.

Hiện tại, tính năng này không được bật theo mặc định trên các phiên bản Microsoft Edge Canary và Dev. Để kích hoạt, bạn cần vào Cài đặt> Cookie và quyền trang web> Tài liệu PDF . Sau đó, bạn vặn công tắc trong Tùy chọn cài đặt chế độ xem PDF tiếp tục.

Hình 1 của trình duyệt Microsoft Edge có khả năng đưa bạn trở lại nơi bạn đang đọc tệp PDF

Mặc dù đây là một tính năng hữu ích nhưng Microsoft vẫn cần thử nghiệm nó trước khi tung ra. Hơn nữa, không phải tất cả người dùng sẽ có tính năng này khi cài đặt phiên bản Microsoft Edge Canary hoặc Dev.

Microsoft cũng đang thử nghiệm một tính năng hấp dẫn khác trên phiên bản Microsoft Edge Canary và Dev. Đó là khả năng phát video dưới dạng cửa sổ Picture in Picture (PiP).

Hình 2 của trình duyệt Microsoft Edge có khả năng đưa bạn trở lại nơi bạn đang đọc tệp PDF

Khi phát video trên Microsoft Edge Canary hoặc Dev, bạn sẽ thấy nút PiP xuất hiện khi di chuột qua video. Nhấp vào nút này cho phép bạn xem video dưới dạng cửa sổ PiP. Nút PiP mới được bật theo mặc định nên bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Nếu thử nghiệm thành công, những tính năng mới thú vị này sẽ được Microsoft tung ra trong các bản cập nhật Microsoft Edge tiếp theo.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *