Trình giả lập PS2 cho Android, chạy God of War II mượt mà ở tốc độ 60 khung hình / giây

ỨNG DỤNG


Android có trình giả lập DamonPS2, nhưng đây là trình giả lập trả phí và đang gây tranh cãi vì nhà phát triển đã lấy rất nhiều mã từ PCSX2 và vi phạm Giấy phép Công cộng GNU.

Tuy nhiên mới đây, một giả lập PS2 mới cho Android đang nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng, đó chính là AetherSX2. Mặc dù hiện tại nó chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm kín, nhưng nhà phát triển rất cởi mở về dự án và một trong những người tham gia thử nghiệm, Youtuber Taki Udon, đã đăng một video cho thấy nó hoạt động tốt như thế nào.

Trình giả lập này có thể là giải pháp tốt nhất trong tương lai không xa. Thử nghiệm cho thấy nó chạy tốt các trò chơi trên nhiều loại chipset (tất nhiên là tốt nhất trên Snapdragon 888 Plus). AetherSX2 sẽ là mã nguồn mở và miễn phí. Giai đoạn beta mở của AetherSX2 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

Tahlreth là nhà phát triển duy nhất đằng sau AetherSX2, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Họ chỉ tạo trình giả lập này khi rảnh rỗi. Tuy nhiên, mã cơ sở cho AetherSX2 đến từ một trình giả lập PC hàng đầu, yêu cầu ẩn danh.

Tahlreth được sự cho phép và hỗ trợ từ nhóm phát triển đằng sau trình giả lập PC, vì vậy sẽ không xảy ra tình trạng như DamonPS2. Tahlreth cũng đã cam kết tuân thủ Giấy phép Công cộng GNU của trình giả lập đó.

Hình 1 của giả lập PS2 cho Android, chạy God of War II mượt mà ở tốc độ 60 khung hình / giây

God of War II chạy ở tốc độ gần 60 FPS trên Axon 30 5G với chip Snapdragon 870

Theo người thử nghiệm, AetherSX2 có thể hoạt động trên điện thoại thông minh với chip MediaTek, Exynos và Snapdragon. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều giả lập Android khác, nó hoạt động tốt nhất với chip Snapdragon và chip cao cấp mang lại trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, video của Taki Udon đã chứng minh rằng ngay cả các thiết bị không có chip Snapdragon 888 cũng sẽ hoạt động tốt.

Hình 2 của giả lập PS2 cho Android, chạy God of War II mượt mà ở tốc độ 60 khung hình / giây

Hi vọng quá trình open beta của AetherSX2 diễn ra suôn sẻ và mọi người có thể trải nghiệm trong thời gian sắp tới.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *