Trình quản lý phương tiện truyền thông xã hội tự động ưu tiên tin nhắn theo từ khóa

MẸO INTERNET


Cập nhật vô số tin nhắn Facebook, tweet và bình luận từ blog của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nếu bạn có nhiều tài khoản mạng xã hội, bạn có thể khá dễ dàng mất dấu cuộc trò chuyện, đó là nơi FanMix nhảy vào để cung cấp hỗ trợ. Ứng dụng web miễn phí này giúp bạn quản lý các cuộc trò chuyện trên Twitter, Facebook, LinkedIn và blog, sử dụng một hộp thư đến. Đăng ký dịch vụ chỉ mất vài giây, sau đó tất cả những gì bạn cần làm là kết nối tài khoản của mình với FanMix. Với nó, bạn có thể trả lời ngay lập tức tất cả các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội của mình, đánh dấu các mục là có gắn dấu sao và truy cập tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn từ các mạng khác nhau. Nhiều hơn sau giờ nghỉ.

Ngay sau khi bạn kết nối tất cả các tài khoản của mình, FanMix sẽ ngay lập tức bắt đầu lưu trữ tin nhắn của bạn và cho phép bạn xem hộp thư đến xã hội của mình, bao gồm hoạt động từ tất cả các tài khoản đã thêm. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hộp thư đến dưới Cuộc trò chuyện của tôi, bao gồm Hộp thư đến, Hộp thư ưu tiên, Quan trọng, Có gắn dấu sao, Thư đã gửi, Lưu trữ Liên lạc. Hộp thư đến có gắn dấu sao hiển thị cho bạn tất cả các mục được gắn dấu sao, trong khi hộp thư đến ưu tiên hiển thị các chuỗi quan trọng và được gắn dấu sao của bạn trước, sau đó là tất cả các thư khác. Khi ai đó trả lời bài đăng của bạn hoặc gửi tin nhắn cho bạn, tin nhắn đó sẽ hiển thị trong hộp thư đến FanMix của bạn.

hộp thư đến

Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các cuộc trò chuyện của mình từ Facebook, đăng nhận xét và hơn thế nữa.

Facebook

Tương tự, khi ai đó đề cập đến bạn trong một tweet trên Twitter, nó sẽ hiển thị trong hộp thư đến của bạn, vì vậy bạn có thể chỉ cần đăng một câu trả lời ngay từ trong hộp thư đến của mình.

trả lời tweet

Liên lạc là một danh mục rất hữu ích khác cho phép bạn tìm thấy tất cả các địa chỉ liên hệ của mình. Bạn có thể lọc các liên hệ theo mạng hoặc sắp xếp chúng theo Tên, Cuộc hội thoại, Kích thước mạng Gần đây nhất.

liên lạc

Để đăng một tin nhắn mới thông qua FanMix, hãy nhấp vào Soạn, biên soạn , chọn một tài khoản, nhập tin nhắn của bạn và nhấn Gửi tin nhắn. Xin lưu ý rằng dịch vụ không cho phép bạn đăng cùng một thông báo trên nhiều tài khoản.

soạn, biên soạn

Với FanMix, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn hoặc bình luận nào từ mạng xã hội của mình. Dịch vụ này đi kèm với một giao diện mượt mà cho phép bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình từ một cửa sổ. Chúng tôi khuyên tất cả những người nghiện mạng xã hội nên dùng thử FanMix!

Ghé thăm FaMixSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *