Trình quản lý tài khoản trực tuyến với công cụ quản lý mật khẩu ngoại tuyến

MẸO INTERNET


Ngày nay, rất nhiều dịch vụ trực tuyến buộc người dùng phải đăng ký tài khoản cá nhân với họ để lưu thông tin và cung cấp cho họ một dịch vụ cá nhân hóa hơn. Đăng ký nhiều tài khoản hơn có nghĩa là nhiều mật khẩu cần nhớ hơn. Những gì bạn có thể làm là sử dụng một mật khẩu cho mỗi tài khoản, nhưng điều đó là không nên vì lý do bảo mật. Một giải pháp thay thế tốt hơn cho cách tiếp cận này là sử dụng trình quản lý mật khẩu tài khoản. LastPass là trình quản lý mật khẩu trực tuyến được sử dụng nhiều nhất, trong khi KeePass và 1Password cũng rất nổi tiếng. Tháng trước, chúng tôi đã đề cập đến Dashlane, một trợ lý cá nhân và người quản lý tài khoản trực tuyến cho phép người dùng quản lý an toàn thông tin cá nhân và mật khẩu tài khoản trực tuyến. Hôm nay, chúng tôi có một trình quản lý mật khẩu trực tuyến khác dành cho bạn được gọi là Norton Identity Safe, cho phép bạn đăng nhập nhanh chóng và an toàn vào các trang web yêu thích của mình từ cả máy tính và thiết bị di động.

Norton Identity Safe yêu cầu bạn tạo một tài khoản Norton mới. Tài khoản này sẽ lưu trữ thông tin đăng nhập của tất cả các tài khoản trực tuyến của bạn.

Đăng ký Norton Identity Safe

Sau khi hoàn tất, hãy chỉ định mật khẩu cho kho tiền trực tuyến của bạn. Bạn sẽ sử dụng điều này ngoài thông tin đăng nhập Tài khoản Norton để truy cập kho tiền của mình.

Norton Identity Safe Tạo mật khẩu vault

Trong khi thiết lập, bạn có thể chọn xem bạn có muốn ứng dụng tự động lưu thông tin đăng nhập khi bạn truy cập các trang web hay không, tắt trình quản lý mật khẩu mặc định của trình duyệt và nhập thông tin đăng nhập của bạn từ Internet Explorer.

Cài đặt Norton Identity Safe

Sau khi cài đặt được định cấu hình, hãy đóng và khởi động lại trình duyệt của bạn. Sau khi khởi động lại, bạn sẽ được yêu cầu cho phép cài đặt Thanh công cụ Norton. Lựa chọn Cho phép cài đặt này và bấm vào Tiếp tục.

Tiện ích Firefox

Thanh công cụ sẽ được thêm vào trình duyệt của bạn với Tìm kiếm, Web an toàn (để cho bạn biết liệu một trang web có an toàn hay không trước khi bạn truy cập nó) Đăng lại (để chia sẻ các mục trên Facebook) và Vault (để truy cập và quản lý tài khoản trực tuyến).

Firefox Vault

Sau khi đóng kho tiền, bạn sẽ phải mở lại bằng mật khẩu để chỉnh sửa thông tin đăng nhập, chứng minh thư và ghi chú, các tùy chọn duyệt web, mật khẩu và bảo mật. Bạn cũng có thể Xuất khẩuNhập khẩu mật khẩu các trình quản lý mật khẩu khác ở định dạng CSV.

Đăng nhập mở Identity Safe Vault

Khi mọi thứ đã được thiết lập, hãy đăng nhập vào vault, sau đó truy cập dịch vụ trực tuyến yêu cầu nhập tên người dùng và mật khẩu. Nó sẽ tự động điền các thông tin cần thiết, cho phép bạn đăng nhập vào dịch vụ bằng một cú nhấp chuột.

Mozilla Firefox_2012-03-19_15-43-26

Các Chỉnh sửa Cửa sổ đăng nhập cho phép bạn thay đổi Tên, Địa chỉ, Tên người dùngMật khẩu. Nó cũng cho bạn thấy độ mạnh của mật khẩu của bạn.

Chỉnh sửa thông tin đăng nhập

Cổng trực tuyến của Norton Identity Safe tốt hơn một chút so với LastPass, vì nó hiển thị cho bạn bản xem trước của các trang web cùng với địa chỉ của chúng. Nhấp vào hình ảnh của trang web để mở trang web đó và đăng nhập tự động.

Mozilla Firefox_2012-03-19_17-02-08

Ứng dụng được hỗ trợ trên Windows, iOS và Android và hoạt động trên Internet Explorer, Chrome, Firefox, Safari và Opera.

Tải xuống Norton Identity SafeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *