Trình quản lý và lưu trữ mật khẩu trực tuyến an toàn [Chrome]

MẸO INTERNET


Mật khẩu có lẽ là người bảo vệ duy nhất danh tính của bạn trong nhiều trường hợp, và thậm chí còn hơn thế nữa khi nói đến tài khoản trực tuyến. Tất cả chúng ta đều có các mật khẩu khác nhau cho email cá nhân, email công việc, Twitter, Facebook, tài khoản Google và những gì không giống nhau, vì sử dụng cùng một mật khẩu cho tất cả các dịch vụ thực tế là tự sát. Trên hết, bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu của mình để chúng không bị xâm phạm. Quản lý mật khẩu cũ và ghi nhớ mật khẩu mới có thể là một vấn đề thực sự, đặc biệt nếu bạn sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau. Đây là đâu PasswordBox có thể giúp đỡ. Tiện ích mở rộng Chrome mượt mà này đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách lưu giữ bản ghi tất cả các chi tiết đăng nhập của bạn, tất cả đều được bảo vệ qua một mật khẩu chính, vì vậy trong trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn luôn có thể lấy lại mật khẩu đó chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn tùy chọn để đặt mật khẩu của bạn được chia sẻ đến một địa chỉ bạn chọn trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với bạn ,. Phần mở rộng đi kèm với nhiều danh mục, mỗi danh mục có một danh sách phong phú các dịch vụ phổ biến. Cái khác; nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử PasswordBox, bạn nên nhanh chóng vượt qua thời gian nghỉ và truy cập liên kết tải xuống vì trình quản lý mật khẩu sẽ hoàn toàn miễn phí cho một triệu người dùng đầu tiên.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả các mật khẩu đã lưu của mình từ Đi qua chuyển hướng. Cũng có thể chia sẻ, chỉnh sửa và xóa mật khẩu từ cùng một tab này.

đi qua

Bạn sẽ tìm thấy bốn danh mục khác nhau trong Mới tab, bao gồm Phổ biến, Xã hội, Truyền thông Kinh doanh. Mỗi danh mục đi kèm với nhiều dịch vụ và mạng; chẳng hạn, danh mục Phổ biến cho phép bạn lưu mật khẩu cho các dịch vụ như Facebook, Google, YouTube, Twitter, LinkedIn và hơn thế nữa. Chỉ cần chọn một dịch vụ, nhập chi tiết đăng nhập và bạn đã sẵn sàng.

Thể loại

Các Đăng lại danh mục cho phép bạn đặt mật khẩu cho một tài khoản cụ thể để được chia sẻ với email của người mà bạn tin tưởng trong trường hợp bạn qua đời. Tính năng này liên quan đến yêu cầu từ email có mật khẩu được chia sẻ, sau đó là xác minh giấy chứng tử của người chia sẻ.

Tab cuối cùng, Cài đặt, cho phép bạn kích hoạt tính năng Nhớ email của tôi Giữ cho tôi các tùy chọn đăng nhập (nhớ mật khẩu của tôi). Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi Mật khẩu cấp cao, sẽ được sử dụng để đăng nhập vào chính PasswordBox.

đăng lại

Cần phải chỉ ra rằng không giống như LastPass nổi tiếng, PasswordBox chỉ đơn thuần là một trình quản lý mật khẩu và sẽ không theo dõi các phiên trực tiếp, cũng như không tự điền vào các biểu mẫu đăng nhập. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này khá hiệu quả với những gì nó làm và cho phép bạn dễ dàng quản lý tất cả mật khẩu của mình trên internet. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Cài đặt PasswordBox cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *