Trình xem PowerPoint 2010

OFFICES


Chắc chắn PowerPoint nổi bật khi tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn và lôi cuốn, do đó, nó được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Xem xét thực tế là nó có rất nhiều nhưng vẫn có nhiều người dùng ngoài kia không thể bỏ ra ngoài để mua sản phẩm. Để đối phó với điều này, Microsoft gần đây đã phát hành phiên bản PowerPoint Viewer mới nhất cho phép mọi người dùng xem bản trình bày mà không yêu cầu cài đặt PowerPoint.

Như tên của nó, bạn sẽ không thể chỉnh sửa các trang trình bày nhưng có thể xem ngay cả các bản trình bày được bảo vệ bằng mật khẩu. Nó cung cấp một IDE đơn giản để xem các bản trình bày và điều hướng qua các trang trình bày, nhưng có một nhược điểm lớn là nó không phải là ứng dụng di động, vì vậy bạn sẽ không thể mang theo nó.

p1 1

Ở góc dưới cùng bên phải, bạn sẽ thấy các nút điều hướng để chuyển qua các trang trình bày Bản trình bày. Nhấp vào nút Menu (ở giữa các nút điều hướng) để In trang chiếu, Sao chép trang trình bày, Xem Bản trình bày ở chế độ Toàn Màn hình và để kết thúc Trình chiếu. Để được trợ giúp trước, hãy nhấp vào Trợ giúp để hiển thị hộp thoại Trợ giúp Trình chiếu, bao gồm các phím tắt dẫn hướng Trình chiếu, các phím tắt Trình xem PowerPoint và Thông tin phương tiện, v.v.

menu powerpoint

Cứu giúp

PowerPoint Viewer hỗ trợ nhiều định dạng trình chiếu; ppt, .pptm, .pot, .potx, .potm, .pps, .pptx, .ppsx và .ppsm cùng với định dạng PowerPoint 2010 và 2007 mới nhất .pptx.

Nó hoạt động trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Tải xuống PowerPoint ViewerSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.