Truy cập các phòng tập thể dục và Pokèstops trong thời gian khóa cửa

IOS


Pokèmon Go thực sự không thể chơi được trừ khi bạn đi chơi. Niantic đã thực hiện một số thay đổi đối với trò chơi để giúp bạn chơi dễ dàng hơn từ nhà của bạn. Pokèmon có xu hướng xuất hiện xung quanh bạn nếu bạn để trò chơi mở trong một thời gian và bạn có thể truy cập các phòng tập thể dục từ xa hơn nhiều nhưng khả năng tiếp cận tăng lên là không nhiều. Trên thực tế, ngay cả khi bạn có thể nhìn thấy Pokèstop hoặc phòng tập thể dục trên bản đồ, ngay cả khi nó ở con phố tiếp theo, bạn sẽ không thể truy cập nó. Đó là lý do tại sao việc giả mạo vị trí của bạn chỉ một chút thôi cũng đủ gần để đến các trạm dừng và phòng tập thể dục. Đây là cách thực hiện.

Pokèmon Go giả mạo vị trí

Trước khi chúng tôi tiếp tục, bạn nên biết rằng Niantic không cấm người chơi giả mạo vị trí. Nói chung, đó là gian lận, vì vậy hãy thử điều này với rủi ro của riêng bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên đi quá xa khi bạn giả mạo vị trí của mình. Hãy thử và ghé thăm các điểm dừng và phòng tập thể dục hiển thị trên bản đồ khi bạn mở trò chơi và bạn sẽ được an toàn.

Giả mạo vị trí Pokèmon Go – iOS

Để giả mạo vị trí của bạn trong Pokèmon Go trên thiết bị iOS, điện thoại của bạn cần được kết nối với PC Windows. Chúng tôi sẽ sử dụng một ứng dụng có tên là iSpoofer. Nó không miễn phí. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong ba ngày, nhưng sau đó bạn cần phải mua đăng ký dịch vụ.

Bạn phải cài đặt iTunes trên PC chạy Windows 10 của mình. Nó phải là phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng chứ không phải phiên bản từ Microsoft store.

Tải xuống và cài đặt iSpoofer. Kết nối iPhone của bạn với PC của bạn. Khi bạn chạy ứng dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu tải xuống và cài đặt hình ảnh nhà phát triển Apple. Cho phép nó làm như vậy.

Khi mọi thứ đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút ‘Spoof’.

Khi bạn nhấp vào nút Spoof, một cửa sổ mới sẽ mở ra với bản đồ. Sử dụng bản đồ để điều hướng đến nơi bạn muốn chuyển đến, tức là gần Pokèstop hoặc phòng tập thể dục mà bạn muốn truy cập và nhấp vào nút Di chuyển.

Mở Pokèmon Đi trên iPhone của bạn và bạn sẽ được chuyển đến vị trí mới. Bạn sẽ có thể truy cập các phòng tập thể dục và quay Pokèstops.

Giả mạo vị trí Pokèmon Go – Android

Với Android, người dùng có nhiều tự do hơn. Giải pháp giả mạo vị trí vừa miễn phí (có quảng cáo) vừa không ràng buộc người dùng với PC. Tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng có tên Vị trí GPS giả mạo GO Spoofer miễn phí. Cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn.

Android cho phép bạn giả mạo vị trí của mình nếu bạn có ứng dụng cho nó. Có một cài đặt tích hợp cho phép bạn chọn ứng dụng sẽ kiểm soát vị trí của bạn. Đây là cách thiết lập nó.

  1. Mở ứng dụng Cài đặt và chuyển đến nhóm Cài đặt hệ thống.
  2. Đi tới Giới thiệu về điện thoại và nhấn vào số bản dựng 7 lần để bật Tùy chọn nhà phát triển.
  3. Sau khi các tùy chọn dành cho nhà phát triển đã được bật, hãy quay lại màn hình chính của ứng dụng Cài đặt.
  4. Chọn Tùy chọn nhà phát triển và cuộn xuống phần Gỡ lỗi.
  5. Nhấn vào ‘Chọn ứng dụng vị trí giả’ và chọn Fake GPS GO Location Spoofer Free.
  6. Bây giờ bạn có thể quay lại ứng dụng và giả mạo vị trí của mình.

Mở Fake GPS GO Location Spoofer Free và sử dụng bản đồ để chọn nơi có phòng tập thể dục hoặc Pokèstop. Khi bạn đã sẵn sàng chuyển đổi vị trí, hãy nhấn vào nút phát.

Chuyển sang Pokèmon Go và vị trí của bạn sẽ được cập nhật.

Giải pháp iOS để giả mạo vị trí trong Pokèmon Go được trả phí nhưng nếu bạn tình cờ có thiết bị Android nằm xung quanh, bạn có thể cài đặt Pokèmon Go trên đó, kết nối tài khoản của bạn, truy cập Pokèstops và quay lại thiết bị iOS của bạn để chơi. Tiến trình sẽ đồng bộ vì nó được lưu vào máy chủ của trò chơi.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *