Truy cập lịch sử Reddit cho các liên kết đã truy cập mà không cần đăng nhập [Firefox]

MẸO INTERNET


Bạn đã tìm thấy điều gì đó thực sự hài hước trên Reddit, nhưng bây giờ không thể tìm thấy nó nữa? Reddit là một trong những trang web tin tức xã hội lớn nhất trên internet, với nội dung từ chính trị, hình ảnh hài hước đến video và tải nhiều hơn nữa. Nền tảng này có một bộ sưu tập khổng lồ bao gồm tất cả các loại liên kết / hình ảnh mà bạn có thể thưởng thức khi duyệt, nhưng khi bạn muốn chia sẻ các liên kết mà bạn đã truy cập trước đó và không thể tìm thấy chúng, điều đó có thể thực sự gây khó chịu. Mặc dù Reddit cho phép bạn lưu các liên kết nếu bạn đã đăng nhập vào trang web, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là có thêm các nhấp chuột. Đây là đâu Lịch sử Reddit, một tiện ích bổ sung của Firefox, rất hữu ích. Công cụ mượt mà này cho phép bạn xem lịch sử của tất cả các liên kết đã truy cập của mình, ngay cả khi bạn không đăng nhập vào Reddit. Nó thực hiện điều này bằng cách tích hợp một tab mới, có nhãn Môn lịch sử, sang giao diện của Reddit. Trong tab này, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các liên kết đã truy cập của mình mà bạn có thể lọc theo sub-reddit tìm kiếm văn bản (regex) tùy chọn.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích bổ sung, bạn sẽ nhận thấy rằng một tab lịch sử mới đã được thêm vào giao diện của Reddit. Các tab này tích hợp hoàn toàn với chính dịch vụ và cho phép bạn xem toàn bộ danh sách các liên kết mà bạn đã truy cập trước đó. Tiện ích bổ sung cũng cho phép bạn lọc các liên kết theo Tất cả các khoản phụHình ảnh thông qua trình đơn thả xuống. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện tìm kiếm văn bản (hỗ trợ RegEx) bằng cách nhập một cụm từ vào thanh tìm kiếm nằm ở đầu trang.

lịch sử reddit

Với Reddit History, bạn sẽ không còn phải tìm kiếm các liên kết trong lịch sử trình duyệt của mình hoặc trong tab đã lưu. Công cụ nhỏ tiện lợi này theo dõi tất cả các bài gửi bạn đã xem trên Reddit và cho phép bạn nhanh chóng truy cập chúng sau đó.

Cài đặt Tiện ích bổ sung Lịch sử Reddit cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *