Truy cập tức thì vào từ điển, Wikipedia và Bing [Chrome]

MẸO INTERNET


Thậm chí có chuyện xảy ra với bạn rằng, trong khi duyệt web, bạn bắt gặp một thuật ngữ mà bạn muốn tra cứu nghĩa, nhưng lại chọn bỏ qua hoặc để dành cho sau này, chỉ vì bạn không muốn bị làm phiền. truy cập từ điển trực tuyến hoặc wiki và tìm mục liên quan. Đối với những tình huống như vậy, tìm kiếm nhanh là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn tìm kiếm các thuật ngữ này từ cùng một trang thông qua một cửa sổ bật lên nhỏ gọn. Bạn có thể tìm kiếm các cụm từ trên Dictionary.com, Wikipedia và Bing. Cửa sổ bật lên điều chỉnh bên trong cửa sổ trình duyệt mà không cản tầm nhìn của bạn, mang đến cho bạn cách tiếp cận nhanh chóng và tiện dụng.

Khi tìm kiếm trên web, chỉ cần nhấp vào nút tìm kiếm nhanh trên thanh công cụ để truy cập Từ điển, Wikipedia và Bing. Để tìm định nghĩa và ý nghĩa của các thuật ngữ khác nhau, hãy nhấp vào Từ điển tùy chọn, nhập cụm từ tìm kiếm của bạn, nhấn vào Tìm kiếm và kết quả sẽ ngay lập tức được hiển thị trong cửa sổ bật lên. Từ điển cũng đi kèm với một Từ đồng nghĩa tùy chọn này cho phép bạn tìm từ đồng nghĩa và có thể khá tiện dụng cho những người thích viết.

từ điển

Wikipedia hoạt động tương tự và hiển thị toàn bộ bài viết trong cửa sổ bật lên. Chỉ cần nhập tìm kiếm của bạn, cuộn xuống bài báo và đọc qua nó mà không cần mở thêm tab.

wikipedia

Bing cũng hoạt động hoàn hảo và hiển thị kết quả cho web, hình ảnh, tin tức, bản đồ địa phương Thể loại. Nhấp chuột Hơn để truy cập tất cả các kết quả tìm kiếm và sử dụng Tiếp theo / Trước đó các nút để chuyển đổi giữa các trang.

bing

tìm kiếm nhanh là một tiện ích mở rộng đơn giản có thể hữu ích cho những người thường xuyên đọc các bài báo và cần tra cứu các định nghĩa hoặc thông tin khác cho các thuật ngữ khác nhau. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Cài đặt tìm kiếm nhanh chóng Đối với Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.