Truy cập tức thì vào ứng dụng và dấu trang từ trang tab mới của Chrome

MẸO INTERNET


Các nút dấu trang Bắt đầu, một tiện ích mở rộng của Chrome mượt mà, tùy chỉnh trang tab mới, cho phép bạn truy cập tức thì vào các ứng dụng và dấu trang đã cài đặt. Nó cũng cho phép bạn truy cập nhanh vào Lịch sử, Tải xuống, Dấu trang, Extensions, Cửa hàng trên mạng Tùy chọn. Hơn nữa, bạn có thể điều hướng qua các thư mục nếu bạn sắp xếp dấu trang của mình theo cách đó. Tiện ích mở rộng cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của trang tab mới theo lựa chọn của bạn. Các Tùy chọn đi kèm với một tập hợp các chủ đề được xác định trước, nhưng bạn có thể chọn điều chỉnh thủ công hầu hết mọi thứ. Ở cuối trang, bạn sẽ tìm thấy Dấu trang khác danh mục, nơi bạn có thể nhấp vào một thư mục và duyệt qua các thư mục con hoặc dấu trang một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng đồng bộ hóa dấu trang, trang tab mới sẽ trông giống hệt nhau trên cả hai thiết bị sau khi bạn đã đồng bộ hóa chúng.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, trang tab mới sẽ hiển thị Lịch sử, Tải xuống, Dấu trang, Extensions, Cửa hàng trên mạng Tùy chọn ở đầu trang, trong khi Ứng dụng và dấu trang từ thanh dấu trang sẽ được hiển thị bên dưới nó. Một bảng điều khiển riêng biệt ở dưới cùng hiển thị Dấu trang khác thể loại, với tất cả các thư mục dấu trang của bạn.

Trang tab mới

Các Tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh trang tab mới bằng cách áp dụng các chủ đề khác nhau. Bạn cũng có thể chọn màu theo cách thủ công cho Nền cửa sổ, Khung viền, Nền khung và nhiều hơn nữa. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Áp dụng chủ đề và bạn tốt để đi!

tùy chọn xuất hiện

Lựa chọn Hiển thị các biểu tượng lớn cho các ứng dụng đã cài đặt thay vì các biểu tượng nhỏ cộng với văn bản tùy chọn từ Cài đặt khác nhau thể loại. Theo mặc định, Thanh dấu trang xuất hiện trong bảng điều khiển trên cùng, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi điều này bằng cách chọn một thư mục từ trình đơn thả xuống. Tương tự, hộp dưới cùng hiển thị Dấu trang khác theo mặc định, nhưng bạn cũng có thể thay đổi thư mục đó từ cài đặt.

tùy chọn cài đặt khác nhau

Với tiện ích mở rộng này, bạn có thể dễ dàng mở tải xuống, lịch sử và tiện ích mở rộng đã cài đặt từ trang bắt đầu thay vì nhấp vào biểu tượng cờ lê mỗi lần. Bookmark Buttons Startpage tiết kiệm thời gian và cho phép bạn duyệt web theo cách có tổ chức và gọn gàng hơn. Truy cập liên kết bên dưới để tải tiện ích mở rộng từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Cài đặt trang bắt đầu nút dấu trang cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.