Truy cập và chia sẻ văn bản, tài liệu, hình ảnh và mã bằng URL tùy chỉnh

MẸO INTERNET


Bạn muốn nhanh chóng lưu văn bản, mã, tài liệu hoặc hình ảnh mà không cần phải gửi email hoặc lưu trên thiết bị lưu trữ? kl1p, một ứng dụng web, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ văn bản hoặc mã qua internet. Kl1p là một notepad trực tuyến, cho phép bạn lưu trữ bất kỳ loại văn bản nào, dù là văn bản thuần túy hay đa dạng thức. Hơn nữa, nó cho phép bạn thậm chí lưu và chia sẻ các mã lập trình. Với nó, bạn có thể gửi tất cả các loại nội dung từ thiết bị này sang thiết bị khác. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập một URL tùy chỉnh cho chính mình, sau đó kl1p sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để tạo hoặc tải lên tài liệu, hình ảnh, văn bản và hơn thế nữa. Sau khi hoàn tất, hãy sao chép các URL cho nội dung bạn tạo và truy cập nội dung đó từ bất kỳ PC nào khác hoặc chia sẻ với người khác.

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL tùy chỉnh của mình và nhấn Đi vào.

Kl1p

Kl1p có giao diện bóng bẩy, với nhiều tùy chọn nằm ở phía bên trái. Bạn sẽ tìm thấy ba danh mục cơ bản, bao gồm Công cụ, Tạo kl1p Đã lưu. Các Công cụ thể loại bao gồm Khóa, sao chép URL Xóa bỏ tùy chọn, trong khi danh mục Tạo có Kl1p thuần, Văn bản đa dạng thức kl1p, Mã kl1p, Hình ảnh kl1p Tài liệu kl1p. Tất cả các tài liệu bạn tạo đều được lưu trong tùy chọn Đã lưu kl1p.

Nhấp chuột Plain kl1p để tạo một tài liệu văn bản thuần túy hoặc nhấn Văn bản đa dạng thức cho các tùy chọn nâng cao. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Cứu, sao chép URL và chia sẻ với những người khác. Trình chỉnh sửa Văn bản đa dạng thức cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn và bạn có thể thêm hình ảnh, bảng, siêu liên kết và hơn thế nữa. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi phông chữ, kích thước, màu sắc và định dạng. Mỗi phần tử có bộ tùy chọn riêng và bạn có thể chọn những tùy chọn này theo tùy chọn của mình, tải lên nhanh chóng tài liệu, dán văn bản và truy cập nó từ bất kỳ thiết bị nào.

ricktext

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các tùy chọn để tạo hoặc tải lên mã lập trình, hình ảnh và tài liệu. Nó cho phép bạn tải lên bất kỳ tài liệu nào và cũng cho phép bạn xem nó ngay trong trình duyệt của mình.

tài liệu

Bạn cũng có thể dễ dàng tải lên hình ảnh. Khi hình ảnh đã được tải lên, Liên kết, Liên kết trực tiếp, Mã diễn đàn, Mã HTML siêu liên kết Mã HTML hình ảnh các liên kết được tạo ra.

lai lịch

Gần đây, chúng tôi đã đề cập đến một dịch vụ rất tương tự có tên là cl1p, có chức năng hạn chế so với kl1p và chỉ hỗ trợ văn bản thuần túy. kl1p thân thiện với người dùng, cho phép bạn lưu tài liệu và truy cập chúng từ mọi thiết bị. Dịch vụ này miễn phí và không cần đăng ký. Bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng Chrome cho kl1p từ liên kết bên dưới.

Ghé thăm kl1p

Cài đặt kl1p cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.