Truyền hình ảnh giữa nhiều phương tiện xã hội và dịch vụ web

MẸO INTERNET


Chia sẻ là quan tâm. Chúng ta thích xem những bức ảnh yêu thích của mình bao nhiêu, thì chúng ta cũng làm như vậy khi chia sẻ chúng với những người của chúng ta. Hiện có hàng trăm (hoặc có thể hàng nghìn?) Trang web chia sẻ hình ảnh cho phép bạn dễ dàng tải lên các tệp của mình và chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình của bạn. Ví dụ, gần đây, Instagram đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn sử dụng nhiều trang web chia sẻ ảnh và truyền thông xã hội, bạn có thể muốn có một công cụ quản lý dữ liệu đám mây để thay thế có thể giúp bạn với các thư viện hình ảnh trực tuyến của mình. Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến một ứng dụng dành cho Windows có tên Migratr cho phép bạn di chuyển những bức ảnh này sang các dịch vụ chia sẻ ảnh phổ biến bao gồm Flickr, Google Picasa, Photobucket, v.v. Một dịch vụ khác mà tôi đã xem hôm nay là Đường ống. Đây là một dịch vụ web cho phép bạn chuyển hàng trăm hình ảnh và video giữa nhiều mạng truyền thông xã hội và các trang web tải lên hình ảnh bao gồm Facebook, Flickr, Instagram, MySpace, Picasa, Photobucket và hơn thế nữa. Chi tiết để làm theo.

Dịch vụ web cung cấp cho bạn quy trình năm bước để chọn dịch vụ nguồn, chọn hình ảnh và video, và chuyển chúng đến tài khoản đích. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook của mình. Trong bước đầu tiên, hãy chọn tài khoản nguồn chứa hình ảnh của bạn.

Mozilla Firefox_2012-06-04_15-05-48

Khi bạn chọn một dịch vụ, nó cho phép bạn chọn các thư mục / album chứa hình ảnh và video mà bạn muốn chuyển chúng sang các tài khoản đích được yêu cầu.

Mozilla Firefox_2012-06-04_15-09-09

Chuyển chế độ xem sang Chế độ xem chi tiết từ góc trên cùng bên phải để chọn / bỏ chọn từng hình ảnh và video để chuyển.

Mozilla Firefox_2012-06-04_15-11-49

Bước thứ ba cho phép bạn chỉnh sửa chi tiết của các mục đã chọn và cho phép bạn xóa bất kỳ mục không mong muốn nào khỏi danh sách chuyển nhượng.

Mozilla Firefox_2012-06-04_15-14-40

Tiếp theo, bạn phải chọn tài khoản đích cho hình ảnh và video. Dịch vụ này cho phép bạn chọn nhiều điểm đến và chuyển các tệp đã chọn đến trang web chia sẻ ảnh / mạng xã hội được chỉ định. Điều đáng nói ở đây là nếu tài khoản đích không hỗ trợ các tệp bạn muốn di chuyển, nó sẽ tự động bỏ qua tất cả các tệp không được hỗ trợ.

Mozilla Firefox_2012-06-04_15-17-22

Bước cuối cùng cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về quá trình chuyển. Bạn có thể xem vị trí nguồn và vị trí đích trước khi bắt đầu quá trình truyền dữ liệu.

Mozilla Firefox_2012-06-04_15-18-42

Theo văn bản này, ứng dụng đang ở phiên bản beta riêng tư và bạn cần đăng ký dịch vụ bằng địa chỉ email để được mời. Nó cũng không có bất kỳ ứng dụng khách máy tính để bàn nào và toàn bộ hoạt động từ API web.

Truy cập Pi.peSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.