Truyền trực tuyến Netflix bằng VPN ở Canada có bất hợp pháp không?

ỨNG DỤNG


Công ty được thành lập bởi Reed Hastings và Marc Randolph vào năm 1997 tại California và bắt đầu kinh doanh bằng cách cho thuê đĩa DVD. Năm 2007, công ty bắt đầu kinh doanh dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu.

Hiện tại, Netflix có thể được xem trên Mac, Windows, Android, iOS, máy tính bảng Android, iPad, trình phát đa phương tiện kỹ thuật số, Đầu phát Blu-ray Disc và bảng điều khiển trò chơi điện tử. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Netflix trực tuyến thông qua trình duyệt hoặc xem trên ứng dụng của nó.

Hình 1 của Truyền trực tuyến Netflix bằng VPN ở Canada có bất hợp pháp không?

Nhưng giống như mọi dịch vụ phát trực tuyến khác, Netflix cũng đưa ra các giới hạn địa lý đối với danh mục nội dung của mình. Vì vậy, tùy thuộc vào vị trí thực tế của bạn, bạn sẽ được giới thiệu một bộ sưu tập các chương trình truyền hình và phim đã chọn mà chỉ có thể xem được từ vị trí địa lý của bạn.

Ví dụ, những người cư trú tại Canada sẽ chỉ thưởng thức 50% các chương trình truyền hình và phim có sẵn cho người xem ở Hoa Kỳ. Nhưng đừng lo lắng, có một giải pháp rất đơn giản để vượt qua các giới hạn địa lý nội dung được gọi là mạng riêng ảo.

Thật không may, không phải nhà cung cấp VPN nào cũng phù hợp với công việc này và chỉ một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy như ExpressVPN mới có thể cho phép người xem Canada của chúng tôi truy cập danh mục Netflix Hoa Kỳ. ExpressVPN hoạt động với Netflix ở Canada, Netflix của Mỹ, Netflix của Pháp, Netflix ở Vương quốc Anh hoặc Netflix ở bất kỳ khu vực nào khác.

Nhưng một câu hỏi được đặt ra, liệu việc sử dụng VPN để phát trực tuyến Netflix ở Canada có bất hợp pháp không? Chúng tôi cố gắng tìm ra câu trả lời cho điều đó và nhiều hơn thế nữa trong bài viết hôm nay.

Sử dụng VPN để phát trực tuyến Netflix ở Canada có bất hợp pháp không?

Không, phát trực tuyến Netflix ở Canada bằng VPN không phải là bất hợp pháp. Tuy nhiên, khá dễ bị nhầm lẫn giữa việc xem thứ gì đó trên Netflix bằng VPN và truy cập nội dung không được cấp phép đúng cách.

Sự khác biệt giữa phát trực tuyến nội dung có bản quyền và xem nội dung nào đó trên Netflix bằng VPN là nhà cung cấp dịch vụ đã mua nội dung đó trong trường hợp của VPN. Do đó, bạn sẽ không thấy bất kỳ thứ gì mà Netflix chưa cấp phép.

Bạn sẽ chỉ chuyển đổi địa chỉ IP thực của mình và truy cập nội dung khác đã được nhà cung cấp cấp phép cho một khu vực khác. Vì vậy, nó hoàn toàn khác với việc truy cập một cái gì đó hoàn toàn không có giấy phép qua internet.

Ví dụ: bạn đang ở Canada và có một chương trình trên Netflix mà khán giả ở Hoa Kỳ hiện có thể xem được. Trong trường hợp này, bạn có thể kết nối VPN để truy cập chương trình cụ thể đó ở Canada.

Một số người có thể nghĩ rằng nó tương đương với hành vi ăn cắp, nhưng bạn không vi phạm bất kỳ luật vi phạm bản quyền nào vì bạn đã thanh toán phí đăng ký Netflix của mình.

Vì vậy, chúng tôi đã xác định rằng bằng cách sử dụng VPN cho Netflix ở Canada, bạn sẽ không vi phạm bất kỳ luật bản quyền quốc gia hoặc quốc tế nào, nhưng còn các điều khoản và điều kiện của Netflix.

Sử dụng mạng riêng ảo để truy cập Netflix vi phạm các điều khoản và điều kiện của nhà cung cấp dịch vụ. Netflix thậm chí có quyền vô hiệu hóa tài khoản của bất kỳ ai bị kết tội vi phạm các điều khoản và điều kiện của nó. Tuy nhiên, kiểu chấm dứt Netflix như vậy chưa bao giờ được báo cáo.

Nếu bạn nghĩ về nó, thì đó không phải là một động thái tồi. Bằng cách không cấm tài khoản của bạn, Netflix đã thành công trong việc giữ chân người đăng ký của bạn và ngăn bạn chuyển sang các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Mọi người sử dụng VPN cho Netflix ở Canada thường xuyên như thế nào?

Phần lớn người dùng VPN sử dụng dịch vụ này để có được quyền truy cập không giới hạn, không hạn chế và không bị gián đoạn vào các dịch vụ phát trực tuyến bị chặn theo địa lý.

Theo một nghiên cứu được thực hiện, khoảng 44% người dùng VPN sử dụng VPN mỗi ngày. Nói cách khác, một nửa số người dùng VPN phát trực tuyến không bao giờ tắt dịch vụ VPN của họ.

Mặc dù vẫn còn khó khăn để xác định mức độ bỏ chặn mà những người dùng này đang thực hiện mỗi ngày, nhưng thực tế là hầu hết mọi người không gặp vấn đề gì khi sử dụng VPN hàng ngày.

Tìm kiếm điều gì trong một VPN cho Netflix ở Canada?

Có rất nhiều nhà cung cấp VPN ngoài kia. Thật không may, không phải nhà cung cấp VPN nào cũng có khả năng bỏ chặn Netflix ở Canada.

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định liệt kê một vài gợi ý mà bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm VPN cho Netflix ở Canada.

  1. Tốc độ, vận tốc

Đảm bảo rằng nhà cung cấp VPN đã chọn của bạn có thể cung cấp tốc độ kết nối VPN nhanh như chớp để truyền phát video Ultra HD và 4K Ultra HD.

  1. Mạng máy chủ

Một mạng máy chủ lớn hoặc toàn diện đảm bảo rằng bạn sẽ có thể vượt qua các hạn chế địa lý mong muốn của mình. Đảm bảo rằng nhà cung cấp VPN của bạn có máy chủ đặt ở hầu hết các quốc gia hoặc thành phố lớn trên toàn thế giới.

  1. Truyền trực tuyến các máy chủ cụ thể

Tất cả các nhà cung cấp VPN hàng đầu hiện nay đều cung cấp các máy chủ cụ thể được tối ưu hóa cho mục đích phát trực tuyến. Bằng cách này, họ có thể đảm bảo quyền truy cập vô tận và đáng tin cậy vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến lớn khác.

  1. Khả năng tương thích

Đảm bảo rằng nhà cung cấp VPN đáng tin cậy của bạn tương thích với hầu hết các hệ điều hành và thiết bị chính để bạn có thể thưởng thức truyền trực tuyến Netflix trên bất kỳ hệ điều hành và thiết bị nào.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *