Truyền trực tuyến nhạc trên Internet dựa trên lượt thích trên Facebook của bạn

MẸO INTERNET


Mentor.fm là một dịch vụ web cố gắng cung cấp các bản nhạc bằng internet và tùy chọn âm nhạc trên Facebook của bạn. Nó phát hiện sở thích âm nhạc của bạn từ hồ sơ Facebook của bạn và cung cấp các bản nhạc dựa trên lượt thích của bạn trên mạng xã hội khổng lồ. Mentor.fm tạo danh sách phát gồm 10-15 bài hát dựa trên các nghệ sĩ bạn đã thích trên hồ sơ Facebook của mình và các nghệ sĩ tương tự khác mà bạn có thể thích. Khi bài hát cuối cùng đã được phát, Mentor.fm sẽ bắt đầu lại từ bài hát đầu tiên hoặc bạn có thể tải danh sách phát mới cho các bài hát mới.

Như bạn có thể đoán bây giờ, bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình thông qua ứng dụng web và cấp quyền cho ứng dụng Mentor.fm. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải các bản nhạc dựa trên lượt thích trên Facebook của mình bằng cách sử dụng Chế độ bình thường, hoặc chọn Làm tôi ngạc nhiên chế độ để nghe các bản nhạc hoàn toàn khác nhau. Bạn cũng có thể lên / xuống bình chọn các bài hát được phát trực tuyến từ danh sách phát.

Đăng nhập

Các nút thích và không giống nhằm cung cấp phản hồi cho nhà phát triển, nhằm cải thiện khả năng phát hiện thị hiếu âm nhạc của họ cho người dùng. Mỗi bản nhạc cũng đi kèm với một Mua bản nhạc này tùy chọn, được cung cấp bởi 7digital.

MentorFM - chỉ những gì bạn thích - Mozilla Firefox_2012-01-18_12-35-56

Mặc dù dịch vụ được cho là chính xác, nhưng tôi không thể có được bất kỳ bài hát được yêu thích nào, có lẽ vì tôi không có nghệ sĩ nào được thích trên hồ sơ Facebook của mình, đó là vì tôi thường không nghe nhạc (vì vậy, tôi sẽ không đổ lỗi cho ứng dụng web cho điều đó). Ngược lại, Martin tại Ghacks gọi nó là “Đáng sợ” về độ chính xác và Facebook biết được bao nhiêu về sở thích của người dùng. Vì vậy, cho dù Mentor.fm là chính xác hay không chính xác, là điều chỉ có thể được xác định bởi người dùng cá nhân và như nhà phát triển cũng tuyên bố, kết quả có thể khác nhau.

Ghi chú của biên tập viên: Để thử nghiệm tuyên bố của Martin, tôi đã liên kết tài khoản của mình với Mentor.fm và ứng dụng này cực kỳ chính xác về mặt khám phá sở thích của tôi. Không chỉ có các lựa chọn về thể loại ngay lập tức ở chế độ bất ngờ, các bài hát được trình bày còn khá mới mẻ đối với tôi, cho thấy có lẽ khá nhiều nghệ sĩ được cover.

Ghé thăm Mentor.FMSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.