Tự động điều chỉnh nội dung trang web với kích thước cửa sổ [Chrome]

MẸO INTERNET


iZoom Tiện ích mở rộng của Chrome cho phép người dùng xem toàn bộ trang web, ngay cả khi kích thước cửa sổ được giảm xuống và tăng kích thước nội dung khi kích thước cửa sổ được tăng lên. Nó tự động thay đổi mức thu phóng để phù hợp với chiều rộng cửa sổ. Phần mở rộng đi kèm với ba chế độ thu phóng khác nhau, Thu nhỏ, tăng trưởng Thu nhỏ và tăng trưởng.Co lại, mức thu phóng luôn là 100%, trừ khi chiều rộng cửa sổ được giảm và nội dung sẽ thu nhỏ lại cho vừa vặn. Lớn lênmặt khác, làm cho nội dung trang web phát triển theo chiều rộng của cửa sổ. Nội dung sẽ thu nhỏ và phát triển để vừa với chiều rộng cửa sổ, khi Thu nhỏ và phát triển tùy chọn được kích hoạt. Khi bạn chuyển đổi giữa các chế độ, các trang hiện tại phải được tải lại để các thay đổi có hiệu lực. Ngoài các chế độ phóng to, người dùng cũng có thể loại trừ hình ảnh, video, phần tử flash và ứng dụng java khỏi các hiệu ứng phóng to. Các mục được miễn có thể được thêm từ các tùy chọn hoặc chỉ cần thêm trang và máy chủ lưu trữ hiện tại vào các trường hợp ngoại lệ từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải.

Chọn Lớn lên từ thanh công cụ hoặc menu ngữ cảnh nhấp chuột phải, làm mới trang web của bạn và bạn sẽ có thể phát triển nội dung web khi kích thước của cửa sổ được tăng lên.

phát triển

Tương tự, hãy chọn Co lại tùy chọn, làm mới trang của bạn và nội dung sẽ thu nhỏ để vừa với chiều rộng của cửa sổ. Có thể xem toàn bộ trang web, bất kể kích thước cửa sổ nhỏ đến mức nào (mặc dù bạn có thể phải sử dụng kính hiển vi).

co lại

Bạn có thể thay đổi cài đặt chế độ từ Tùy chọn iZoom, chuyển đổi chức năng của tiện ích mở rộng, và chọn một Chế độ thu phóng từ danh sách các tùy chọn.

Tùy chọn iZoom

Điều này Thu phóng tối đa được phép tỷ lệ phần trăm được sử dụng bởi Chỉ phát triểnThu nhỏ và phát triển các chế độ để tính toán kích thước tối đa mà nội dung có thể được phóng to. Các Lề lỗi giá trị phần trăm được trừ vào mức thu phóng thực tế để tránh lỗi. Theo mặc định, Ngoại lệ danh sách chặn thu phóng Gmail. Các Các yếu tố được miễn mà bạn chọn sẽ không bị ảnh hưởng bởi Lớn lên những thay đổi. Lưu ý rằng, việc loại trừ các yếu tố này có thể dẫn đến hiệu suất và sắp xếp bố cục chậm hơn.

các lựa chọn

Tiện ích mở rộng này có thể đặc biệt hữu ích cho những người duyệt web trên netbook và màn hình nhỏ. Họ có thể xem toàn bộ trang web mà không cần phải sử dụng thanh cuộn ngang khi các cửa sổ được thay đổi kích thước.

Cài đặt iZoom cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.