Tự động đóng duyệt web riêng tư sau mười phút không hoạt động [Firefox]

MẸO INTERNET


Khởi chạy một phiên duyệt web riêng tư trong Firefox và hoàn toàn quên đóng nó? Bây giờ bạn lo lắng rằng ai đó khác có thể truy cập vào máy tính của bạn và tất cả thông tin bí mật trong phiên riêng tư? Nếu bạn thường xuyên sử dụng tính năng duyệt web ở chế độ riêng tư, nhưng thường quên đóng các tab, thì Tự động thoát khi duyệt web riêng tư, một tiện ích bổ sung tiện dụng của Firefox sẽ tắt và đóng phiên duyệt web riêng tư của bạn sau mười phút không hoạt động. Về cơ bản, điều này có nghĩa là ngay sau mười phút kể từ lần cuối bạn chuyển tab hoặc tải một trang, cửa sổ Duyệt web riêng tư với tất cả các tab đang mở sẽ tự động bị đóng. Khi bạn đã cài đặt công cụ nhỏ tiện lợi này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về dữ liệu cá nhân của mình hoặc các tab chưa được đóng. Theo mặc định, thời gian tự động đóng các tab không hoạt động được đặt thành mười phút, nhưng theo nhà phát triển, một tính năng mới sẽ được thêm vào tiện ích bổ sung này cho phép bạn đặt thời gian mong muốn.

Sau khi bạn đã cài đặt Tự động thoát duyệt web riêng tư, bất cứ khi nào bạn quên đóng các tab trong phiên Duyệt web riêng tư, tiện ích bổ sung sẽ ngay lập tức phát hiện điều này sau đúng mười phút và sẽ tự động đóng tất cả các tab trong phiên duyệt web riêng tư. Ngay sau khi các tab này được đóng lại, các tab đang mở trong phiên Firefox bình thường sẽ ngay lập tức được hiển thị.

Duyệt web riêng tư

Nói một cách khách quan, dù bạn đang duyệt ở chế độ riêng tư hay thậm chí ở chế độ bình thường, bạn nên khóa hệ thống của mình trước khi rời khỏi nó. Vấn đề là ngay cả khi bạn thường xuyên khóa màn hình trước khi thức dậy, xác suất cho biết ngày bạn quên làm điều đó sẽ chính là ngày bạn có thứ gì đó đặc biệt đáng trách mở trên màn hình (như vị trí chính xác của hang dơi). Tiện ích bổ sung này đóng vai trò như một bản sao lưu đáng tin cậy chỉ trong một ngày như vậy.

Đây là một tiện ích bổ sung đơn giản nhưng hữu ích có thể giúp bạn bảo vệ dữ liệu duyệt web riêng tư của mình khỏi bị truy cập trái phép. Chúng tôi muốn có khả năng định cấu hình khoảng thời gian không hoạt động và hãy xem liệu nhà phát triển có thêm tính năng này sớm hay không. Bây giờ, hãy truy cập liên kết bên dưới và bắt đầu kiểm soát quyền riêng tư của bạn!

Cài đặt Tiện ích Tự động Thoát Duyệt web Riêng tư cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *