Tự động loại bỏ các liên hệ trùng lặp khỏi thư mục Outlook 2010 [Add-in]

OFFICES


Mặc dù Outlook 2010 cho phép người dùng nhập danh bạ từ nhiều dịch vụ email, nhưng nó không cung cấp tùy chọn để tự động phát hiện và xóa các mục trùng lặp. Vì lý do này, nếu bạn đã nhập danh bạ từ nhiều tài khoản, thì chắc hẳn bạn đã phải xử lý rất nhiều mục nhập liên hệ trùng lặp. Vì thực tế khá tẻ nhạt khi chọn từng mục nhập trùng lặp và sau đó xóa nó khỏi Sổ địa chỉ Outlook, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Xóa các liên hệ trùng lặp cho chính mục đích này. Đó là phần bổ trợ nhỏ dành cho MS Outlook tự động hóa quá trình xóa các liên hệ trùng lặp khỏi các thư mục tài khoản email gốc và được định cấu hình của Outlook. Ngoài ra, nó cung cấp tùy chọn làm sạch liên hệ trùng lặp bằng một cú nhấp chuột để nhanh chóng loại bỏ các liên hệ trùng lặp chỉ trong một lần.

Trước khi bạn cài đặt plugin, hãy đảm bảo rằng Outlook không chạy ở chế độ nền. Sau khi cài đặt, bạn sẽ tìm thấy một tab mới trên ruy-băng có tên là OutlookFreeware.com. Điều hướng đến tab này và nhấn Di dời Địa chỉ liên hệ trùng lặp.

loại bỏ nội dung trùng lặp

Nó sẽ yêu cầu bạn cấu hình plugin, tức là chọn các thư mục từ nơi bạn muốn xóa các liên hệ trùng lặp. Chỉ ấn Định cấu hình và chọn các thư mục. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào OK.

loại bỏ các liên hệ trùng lặp

Trong hộp thoại Xóa liên hệ trùng lặp, hãy bật Tìm kiếm các bản sao trên các thư mục Lựa chọn. Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn các liên hệ mà không gửi các liên hệ đã xóa tới Các mục đã Xóa, sau đó kích hoạt Xóa các bản sao vĩnh viễn Lựa chọn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Chạy. Bạn cũng có thể lưu cài đặt và danh sách thư mục đã chọn để thực hiện thao tác loại bỏ trùng lặp mà không cần phải chọn các thư mục liên hệ.

liên hệ outlook loại bỏ 2

Sự nhấp chuột Chạy bắt đầu xóa các địa chỉ liên hệ trùng lặp, sau đó hiển thị tổng số các liên hệ trùng lặp đã được xóa hoặc gửi đến các thư mục Mục đã Xóa.

liên hệ outlook loại bỏ 3

Nếu bạn không kiểm tra Xóa các bản sao vĩnh viễn tùy chọn, mở Các mục đã Xóa thư mục để kiểm tra các mục liên hệ trùng lặp mà nó đã xóa trong quá trình này.

xem các liên hệ đã xóa

Xóa liên hệ trùng lặp là một tiện ích mở rộng nhỏ tuyệt vời dành cho Outlook để tự động xóa liên hệ trùng lặp. Tuy nhiên, nếu nó không phát hiện được tất cả các địa chỉ liên hệ trùng lặp, bạn có thể sử dụng AODR đã được đề cập trước đó để xóa danh bạ và các mục khác khỏi thư mục Outlook.

Bổ trợ hoạt động trên Outlook 2007 và Outlook 2010. Nó yêu cầu OutlookFreeware Runtime làm việc.

Tải xuống Xóa địa chỉ liên hệ trùng lặpSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *