Tự động phát hiện, đăng ký và khởi chạy RSS Feed trong Google Reader / Feedly

MẸO INTERNET


TPGoogleReader là một tiện ích mở rộng của Chrome tự động mở các mục chưa đọc từ Google Reader trong các tab mới và đánh dấu chúng đọc. Các bài báo được mở ở phiên bản đầy đủ và số lượng nguồn cấp dữ liệu chưa đọc cũng được hiển thị trên biểu tượng của tiện ích mở rộng. Tiện ích mở rộng này của Chrome giúp cho việc đọc và đăng ký nguồn cấp dữ liệu trở nên dễ dàng và thú vị. TPGoogleReader cho phép bạn chỉ định số lượng mục chưa đọc mà nó sẽ mở trong các tab, ngăn chặn sự bùng nổ của các tab trong một cửa sổ nếu bạn có gần 50 mục chưa đọc trong nguồn cấp dữ liệu của mình. Tiện ích mở rộng cũng cung cấp cho người dùng chức năng nhấp vào biểu tượng, cho phép bạn mở cửa sổ bật lên chỉ bằng một lần nhấp, mở Google Reader khi nhấp đúp và mở các mục chưa đọc khi nhấp ba lần. Các hành động nhấp vào biểu tượng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể được thay đổi từ tiện ích mở rộng Tùy chọn. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ tự động hoặc thủ công và mở một, năm, mười, hai mươi, năm mươi hoặc tất cả các mục chưa đọc cùng một lúc. Khi các tab được mở cho các mục chưa đọc, số lượng mục chưa đọc trên biểu tượng sẽ tự động giảm trong thanh công cụ.

Khi một trang web được bật RSS, biểu tượng của tiện ích mở rộng sẽ chuyển từ màu xanh lục sang màu cam và bắt đầu nhấp nháy. Sau đó, bạn có thể nhấp vào nó để mở cửa sổ bật lên và xem danh sách các nguồn cấp dữ liệu trên trang. Chọn một nguồn cấp dữ liệu để mở nó trong Google Reader hoặc Feedly. Ngoài ra, khi bạn điều hướng trực tiếp đến trang RSS hoặc trang nguyên tử, trang được hiển thị bằng phông chữ monospace với định dạng được giữ nguyên hoặc được mở trực tiếp trong Google Reader hoặc Feedly. Bạn có thể tự động mở các mục mới từ cửa sổ bật lên, mở nguồn cấp dữ liệu từ trang web hiện tại hoặc truy cập Google Reader.

cửa sổ bật lên

Trên Tùy chọn trang, bạn sẽ tìm thấy sáu tab, bao gồm Cơ bản, Cửa sổ bật lên, Mở tab, Nhấp nhiều lần, Chỉnh sửa Dành cho người đam mê. Từ đây, bạn có thể chọn Google Reader hoặc Feedly làm trình đọc nguồn cấp dữ liệu chính của mình, cho phép phát hiện nguồn cấp dữ liệu trên các trang, tạo nguồn cấp dữ liệu cho các trang không có nguồn cấp dữ liệu và hơn thế nữa. Lưu ý rằng bạn nên cài đặt tiện ích mở rộng Feedly của Chrome nếu bạn muốn nguồn cấp dữ liệu của mình mở trong Feedly.

căn bản

Các hành động cho Nhiều lần nhấp có thể dễ dàng thay đổi từ menu thả xuống. Chọn một tùy chọn cho mỗi chế độ nhấp theo sở thích của bạn, nhấn Cứu, và bạn tốt để đi.

nhiều lần nhấp

TPGoogleReader là một tiện ích mở rộng thân thiện với người dùng, hoạt động liền mạch và cung cấp cho bạn nội dung mới nhất từ ​​các trang web yêu thích của bạn. Tiện ích mở rộng chắc chắn đáng để bạn quan tâm, vì vậy hãy truy cập liên kết bên dưới và dùng thử.

Cài đặt TPGoogleReader cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *