Tự động tải trang tiếp theo cho trang tìm kiếm & trang web [Chrome]

MẸO INTERNET


AutoPatchWork, một tiện ích mở rộng của Chrome, tự động tải trang tiếp theo của trang web và chèn nó vào cuối trang hiện tại. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, chỉ cần cuộn xuống một trang web và tiện ích mở rộng sẽ tải trang tiếp theo của trang web hiện tại ở cuối trang hiện tại của bạn. AutoPatchWork loại bỏ nhu cầu điều hướng đến các trang tiếp theo trên các trang web, chẳng hạn như Google, Yahoo! và các công cụ tìm kiếm khác. Tiện ích mở rộng hoạt động bằng cách kéo kết quả từ tất cả các trang và hiển thị chúng dưới trang đầu tiên. Quá trình này được lặp lại bất cứ khi nào một trang web kết thúc. AutoPatchWork là một phần mở rộng tiện dụng giúp cuộn qua các trang web dễ dàng hơn mà không cần phải nhấp vào Kế tiếp nút nhiều lần.

Khi bạn đã cài đặt AutoPatchWork, kết quả sẽ được kéo xuống khi bạn cuộn xuống và bạn sẽ có thể truy cập thanh trạng thái AutoPatchWork ở cuối trang. Từ đây, bạn có thể bật / tắt tiện ích mở rộng và truy cập các tùy chọn. Cuộn xuống cuối trang và các kết quả sau sẽ được hiển thị, và nếu bạn tiếp tục cuộn thêm, quá trình sẽ được lặp lại cho đến khi có nhiều kết quả hơn được hiển thị. Phần mở rộng không chỉ hoạt động trên các công cụ tìm kiếm mà còn trên bất kỳ trang web nào có liên quan đến phân trang.

Autopagerize.jpg

Trang tùy chọn AutoPatchWork có bốn tab, đây là, Kiến thức cơ bản, Bộ lọc, Kiểu Về. Danh mục Cơ bản cho phép bạn Mở trình quản lý siteinfo, nơi bạn có thể tắt tiện ích mở rộng trên các trang web khác nhau. Ngoài ra, hãy bật tự động bắt đầu, mở tab mới từ các liên kết được chèn không hoạt động FRAME tùy chọn. Ngoài ra, bạn có thể chọn hiển thị thanh trạng thái ở cuối trang.

căn bản

Các Bộ lọc danh mục cho phép bạn loại trừ các bộ lọc bằng cách chọn một miền, tiền tố hoặc regexp từ trình đơn thả xuống. Chỉ cần nhập một URL và nhấp vào Thêm vào.

Bộ lọc

AutoPatchWork tiết kiệm thời gian và cho phép bạn xem nhiều hơn mà không cần phải nhấp liên tục vào Kế tiếp cái nút. Phần mở rộng có thể đặc biệt hữu ích cho những người làm việc về các chủ đề nghiên cứu và thường xuyên phải truy cập nhiều trang trên một trang web.

Cài đặt AutoPatchWork cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.