Tùy chỉnh ngăn dẫn hướng Outlook 2010

OFFICES


Ngăn điều hướng (hiện diện ở bên trái cửa sổ chính của Outlook) cung cấp điều hướng tập trung để dễ dàng truy cập vào các mục Outlook được đóng gói trong các danh mục khác nhau như; Thư, Lịch, Ghi chú và Nhiệm vụ. Khi thêm nhiều tài khoản, nó trở nên rối rắm, cuối cùng làm cho việc điều hướng trở nên khó khăn một chút. Trong Outlook 2010, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó để chỉ giữ lại các danh mục được sử dụng thường xuyên. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tùy chỉnh ngăn điều hướng.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy Outlook 2010, đi tới tab Xem và từ nhóm Bố cục, hãy bấm Ngăn dẫn hướng. Nếu bạn cần thu nhỏ, hãy bấm Thu nhỏ và để xóa nó khỏi cửa sổ Outlook 2010, bấm Tắt. Để tùy chỉnh nâng cao, hãy nhấp vào Tùy chọn.

xem 1

Nó sẽ hiển thị Tùy chọn ngăn điều hướng, tại đây bạn có thể bật / tắt các danh mục được liệt kê, tức là Thư, Lịch, Công việc, Danh bạ, v.v. Để thay đổi thứ tự của chúng, hãy chọn tên thư mục và sử dụng nút Di chuyển Lên và Di chuyển xuống. Bây giờ hãy nhấp vào Phông chữ để thay đổi kích thước phông chữ, kiểu và họ phông chữ.

tùy chọn ngăn điều hướng

Trong Phông chữ, chọn họ phông chữ, từ kiểu, chọn kiểu phông chữ mong muốn và dưới kích thước, hãy chỉ định cỡ chữ. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào OK.

nét chữ

Lưu các thay đổi được thực hiện trong tùy chọn Ngăn Dẫn hướng bằng cách nhấp vào OK. Bên dưới, bạn có thể thấy ngăn điều hướng tùy chỉnh.

điều hướng

Bạn cũng có thể xem các hướng dẫn đã xem xét trước đây về Cách tạo và sử dụng Mẫu Email trong Outlook 2010 & Cách thay đổi cài đặt Phông chữ Email Mặc định trong Outlook 2010Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.