Tùy chỉnh những loại thay đổi nào được theo dõi trong MS Word 2013

OFFICES


Khi tôi biết về tính năng Theo dõi Thay đổi trong MS Word, tôi cảm thấy như mình đã khám phá ra bí mật của cuộc sống. Kể từ đó, tôi đã sử dụng nó cho công việc tài liệu chuyên nghiệp, học thuật và cá nhân. Đó là một công cụ khá gọn gàng giúp cộng tác trên tài liệu dễ dàng hơn, đặc biệt nếu những người bạn đang làm việc không thích dùng thử một số công cụ trực tuyến hỗ trợ cộng tác trực tiếp như Google Tài liệu. Điều đó nói rằng, MS Word theo dõi mọi thứ theo mặc định, mọi thứ nhỏ nhặt. Nhập nhiều đến mức không gian sẽ hiển thị với điểm nhấn màu đỏ, điều này thật tuyệt khi bạn có một báo cáo dài để làm việc với những người khác nhau. Điều không tuyệt vời là các thay đổi định dạng và nhận xét cũng sẽ xuất hiện dưới dạng các thay đổi khi bạn có thể không muốn chúng bị theo dõi. Đây là cách bạn có thể tùy chỉnh các loại thay đổi mà MS Word theo dõi.

Điều đầu tiên, hãy chuyển đến tab Xem lại và bật Theo dõi thay đổi. Tiếp theo, nhấp vào mũi tên nhỏ ở dưới cùng bên phải của công cụ ‘Theo dõi’ và chọn trong cửa sổ mở ra những loại thay đổi bạn muốn theo dõi. Bạn có thể tắt tính năng theo dõi nhận xét, định dạng và Ink từ đây.

word_track-changes

Tuy nhiên, nếu bạn không sở hữu tài liệu và theo dõi đã được người khác kích hoạt, bạn vẫn có thể thấy phiên bản tài liệu cuối cùng rõ ràng hơn nhiều với các thay đổi vẫn được đánh dấu. Mở menu thả xuống ‘Hiển thị đánh dấu’ và bỏ chọn các tùy chọn Nhận xét, Mực và Định dạng để chỉ xem các thay đổi văn bản đã được thực hiện. Bạn cũng có thể chọn xem các thay đổi được thực hiện bởi những người dùng cụ thể.show_markup_ms_word

Rất may, Microsoft nghĩ ra mọi thứ. Chỉnh sửa vui vẻ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.