Ứng dụng chia sẻ ảnh cho phép mọi người thêm ảnh vào cùng một album

MẸO INTERNET


Hãy tưởng tượng một bữa tiệc mà bạn và một số bạn bè của bạn đã chụp ảnh và bây giờ muốn chia sẻ chúng cho tất cả mọi người. Thông thường, một người sẽ tải những bức ảnh đó lên trang cá nhân Facebook của họ hoặc, để thu thập tất cả chúng vào một nơi, bạn có thể sử dụng dịch vụ chia sẻ tệp trực tuyến. Có rất nhiều dịch vụ cho phép bạn chia sẻ ảnh với bạn bè, nhưng chia sẻ cuộc sống , một ứng dụng web, cung cấp cho người dùng một cái gì đó độc đáo. Nó cho phép bạn chia sẻ ảnh theo cách cộng tác, thời gian thực. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu một luồng ảnh, thêm ảnh từ máy tính của bạn, mời bạn bè để họ có thể thêm ảnh của mình vào cùng một album và sau đó xem album phát triển. Ngoài ra, bạn có thể đặt ảnh ở chế độ công khai hoặc riêng tư. liveshare là một cách tuyệt vời để ghi lại những kỷ niệm và ảnh từ cùng một sự kiện mà bạn và bạn bè của bạn tham dự. Nó cho phép đồng bộ hóa thời gian thực, nhanh chóng và mọi thành viên đều có thể thêm ảnh.

Để bắt đầu, bạn có thể Kết nối với Facebook, hoặc là Đăng ký cho dịch vụ. Chia sẻ ảnh với bạn bè và tạo album thật nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần tải ảnh lên từ máy tính của bạn hoặc kéo và thả ảnh từ hệ thống.

đăng ký

Các bức ảnh sẽ ngay lập tức được tải lên, bạn sẽ nhận thấy Đang tải lên ở góc dưới cùng bên phải. Đặt tên cho anbom của bạn và đặt nó ở chế độ riêng tư hoặc công khai. Sau khi hoàn tất, bạn cũng có thể chia sẻ nó trên Facebook hoặc Twitter.

chia sẻ ảnh

Hơn nữa, dịch vụ cho phép các thành viên thích và bình luận về ảnh. Bấm vào từng ảnh để thích, bình luận hoặc đọc bình luận của những người dùng khác.

bình luận

Với tính năng chia sẻ trực tiếp, tất cả ảnh của mọi người từ cùng một sự kiện có thể ở cùng một nơi. Bạn thậm chí có thể chia sẻ toàn bộ album trên Facebook hoặc Twitter, nhưng rất tiếc, chúng tôi không thể tìm thấy tùy chọn cho điều đó trong quá trình thử nghiệm. liveshare cũng có các ứng dụng di động cho iOS và Android, cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt mọi lúc và mọi nơi. Ứng dụng web này chắc chắn đáng để bạn quan tâm, vì vậy hãy truy cập vào liên kết và thử.

Ghé thăm liveshareSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.