Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp LumaFusion chính thức có phiên bản cho Android và Chrome OS

ỨNG DỤNG


đang dần trở thành một vấn đề thu hút sự quan tâm của các nhà phát triển khi thị phần người dùng Chromebook ngày càng mở rộng.

LumaFusion là một trong những tên tuổi lớn đã nhanh chóng nhận ra xu hướng đó. Đây là công cụ chỉnh sửa video chuyên dụng cực kỳ phổ biến trên iPad và iPhone. Ưu điểm lớn nhất của LumaFusion là cho phép bạn nhanh chóng tạo các video theo phong cách chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này đã góp mặt trong danh sách App Store Awards 2021 nên chất lượng là yếu tố có thể đảm bảo.

Trở lại vào tháng 11 năm 2022, phiên bản LumaFusion dành cho Android và ChromeOS khi đó đang ở giai đoạn thử nghiệm mở, cho phép mọi người dùng thử với giá ‘mua đứt’ là 19,99 USD và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Giờ đây, sau gần 4 tháng thử nghiệm, LumaFusion cho Android và Chromebook đã có sẵn phiên bản đầy đủ trên các nền tảng kho ứng dụng Google Play Store và Galaxy App Store. Ứng dụng sẽ có giá 29,99 USD thay vì 19,99 USD như trong bản beta (người dùng beta sẽ không phải mua lại).

‘LumaFusion được trang bị mọi tính năng chuyên nghiệp mà bạn cần để hoàn thành dự án và chia sẻ câu chuyện của mình, từ nhiều tỷ lệ khung hình và tốc độ khung hình, đến theo dõi lớp, cắt xén, trộn âm thanh, tiêu đề tùy chỉnh và hiệu ứng nhiều lớp với khung hình chính. Phiên bản Android hỗ trợ tối đa sáu video và sáu bản âm thanh, với khả năng sử dụng các tệp từ bộ nhớ trong, ổ USB được kết nối hoặc bộ nhớ đám mây’.

Trên thực tế, hầu hết các mẫu Chromebook trên thị trường hiện nay đều có thể chạy các ứng dụng Linux trong một bộ chứa. Vì vậy, một số phần mềm cấp độ chuyên nghiệp như Kdenlive đã có thể hoạt động tương đối tốt. Tuy nhiên, các thiết bị Android không có được sự ‘tiện lợi’ này nên sự xuất hiện của LumaFusion là thực sự cần thiết’.

Bạn có thể tải xuống và trải nghiệm LumaFusion từ Google Play Store, Galaxy Store hoặc Apple App Store.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *