Ứng dụng SwiftKey hiện hỗ trợ sao chép / dán trực tiếp giữa Android và Windows

ỨNG DỤNG


Đặc biệt, nếu bạn cũng thường xuyên sử dụng Windows, trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều, nhờ tính năng mới cho phép người dùng sao chép và dán văn bản đồng bộ, trực tiếp với ứng dụng SwiftKey trên cả hai nền tảng Android và Windows.

Được gọi là Cloud Clipboard, tính năng này là một bổ sung được mong đợi từ lâu, được Microsoft phát hành với bản cập nhật 7.9.0.5 cho ứng dụng bàn phím ảo SwiftKey trên các nền tảng được hỗ trợ. Sau khi bản cập nhật mới nhất được cài đặt, bạn sẽ có thể sao chép văn bản vào khay nhớ tạm của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android và dán văn bản đó vào trường văn bản đang hoạt động trên PC Windows của bạn – và ngược lại.

Trên thực tế, Cloud Clipboard đã được giới thiệu trong phiên bản SwiftKey Keyboard beta vài tháng trước. Sau một thời gian thử nghiệm, Microsoft hiện đang cung cấp tính năng này cho phiên bản ổn định của ứng dụng. Tính năng này có thể hoạt động trên cả Windows 10 (chạy bản cập nhật tháng 10 năm 2018 trở lên) và Windows 11, miễn là bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng SwiftKey trên thiết bị Android của mình.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Cloud Clipboard không được bật theo mặc định. Trên thiết bị Android, bạn sẽ cần mở ứng dụng và điều hướng đến Cài đặt bàn phím SwiftKey >> Phương thức nhập phong phú >> Bảng tạm. Sau đó, chạm vào công tắc để bật tính năng ‘Đồng bộ hóa lịch sử Clipboard’.

Picture 1 của Ứng dụng SwiftKey hiện hỗ trợ sao chép / dán trực tiếp giữa Android và Windows

Bây giờ trên máy tính Windows, hãy điều hướng đến Cài đặt >> Hệ thống >> Bảng tạm và bật công tắc để bật các tính năng sau:

  1. ‘Lịch sử khay nhớ tạm’
  2. ‘Đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn’

Hình 2 của Ứng dụng SwiftKey hiện hỗ trợ sao chép / dán trực tiếp giữa Android và Windows

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tính năng TẠI ĐÂY. Tải xuống và cài đặt ứng dụng bàn phím cho điện thoại thông minh Android TẠI ĐÂY.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *