Vẽ các hàm & phương trình với sự phân biệt màu sắc bằng cách sử dụng Graph.tk

MẸO INTERNET


Graph.tk là một ứng dụng web miễn phí cho phép bạn vẽ các biểu đồ từ đơn giản đến phức tạp bằng cách sử dụng nhiều phương trình và hàm. Graph.tk hoạt động hoàn hảo và có thể vẽ ngay lập tức một hoặc nhiều biểu đồ khoa học hoặc toán học. Ứng dụng này đi kèm với một lưới, các đường màu và đánh số. Các đường biểu diễn các phương trình khác nhau có thể dễ dàng chỉnh sửa, trong khi con lăn chuột có thể được sử dụng để phóng to và thu nhỏ biểu đồ để có cái nhìn chi tiết hơn. Dịch vụ thêm các chức năng vào biểu đồ theo mặc định và vẽ biểu đồ tự động. Nó nhanh chóng và đáng tin cậy, và có thể được sử dụng để kiểm tra chéo các kết quả toán học. Dịch vụ web thực hiện các phép tính nhanh chóng và tạo ra kết quả chính xác.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút (+) để thêm một hàm hoặc phương trình. Theo mặc định, dịch vụ tự động thêm các phương trình và vẽ biểu đồ, nhưng người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa các phương trình này hoặc nhập các phương trình khác nhau. Mỗi biểu đồ được vẽ bằng một màu riêng biệt và các màu cũng được hiển thị cùng với các phương trình. Phương trình có thể được hiển thị hoặc xóa khỏi biểu đồ bằng cách nhấp vào các hộp kiểm. Graph.tk hoạt động bằng cách vẽ các phương trình đơn giản đến đạo hàm, tích phân, hàm ngược và hơn thế nữa.

đồ thị

Ứng dụng tiện dụng này cung cấp cho người dùng một bảng điều khiển có thể được sử dụng để nhập các phương trình hoặc thông tin khác. Hơn nữa, hãy nhấp vào nút chụp nhanh để chụp ảnh màn hình công việc của bạn. Hình ảnh được lưu ở định dạng PNG ngay trong trình duyệt của bạn và có thể được lưu vào hệ thống chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột.

đồ thị1

Graph.tk miễn phí và không yêu cầu bất kỳ đăng ký hay đăng nhập nào. Dịch vụ này có thể khá hữu ích cho cả sinh viên và giáo viên. Người dùng có thể truy cập trang web hoặc họ có thể cài đặt ứng dụng Chrome cho Graph.tk từ liên kết bên dưới.

Truy cập Graph.tk

Cài đặt Graph.tk cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.