Về vị trí Chỉ ra Sách liên quan đến địa điểm trên Google Maps

MẸO INTERNET


NovelsOnLocation là một dịch vụ thông minh sử dụng Google Maps để tìm tác phẩm văn học dựa trên các địa điểm khác nhau. Mục đích của ứng dụng web là cung cấp cho bạn những cuốn sách liên quan đến một địa điểm nhất định mà bạn đang đi du lịch chẳng hạn. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn tìm thấy nhiều loại sách từ khắp nơi trên thế giới. Bản đồ có vô số dấu vị trí, mỗi dấu vị trí đại diện cho một cuốn sách cụ thể. Bạn có thể nhấp vào một dấu vị trí cụ thể để xem chi tiết hoặc sử dụng thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải của bản đồ để tìm kiếm sách. Bản đồ cũng cung cấp cho bạn chức năng phóng to / thu nhỏ, cùng với hai bố cục khác nhau cho bản đồ. Ngoài ra, nếu bạn muốn đóng góp cho dịch vụ, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nhập một vị trí, sau đó nhập thông tin chi tiết về cuốn sách của bạn vào cửa sổ bật lên.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào dấu vị trí hoặc nhập một thuật ngữ vào thanh tìm kiếm để tìm sách. Bạn cũng sẽ có thể xem bản đồ ở hai chế độ khác nhau, Vệ tinh hoặc Địa hình.

bản đồ

Khi một dấu vị trí được nhấp vào, một cửa sổ bật lên ngay lập tức xuất hiện trên bản đồ, cho phép bạn xem tên sách, tác giả và bản tóm tắt của chính tác phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem Đã thêm vào ngày và các thẻ cho vị trí. Nhấp vào tên sách cho phép bạn mở sách trên Amazon trong một tab mới. Sau đó, bạn có thể thêm nó vào giỏ hàng của mình hoặc mua nó, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Tiểu thuyết về vị trí - 300 tiểu thuyết348 vị trí - Google Chrome_2012-05-09_12-17-43

Để thêm sách vào bản đồ, trước tiên hãy nhập một vị trí vào thanh tìm kiếm và nhấn Vào. Ngay lập tức, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên bản đồ, cho phép bạn nhập chức vụ, tác giả và các chi tiết khác cho cuốn sách.

thêm sách

Ứng dụng web thú vị này miễn phí và không yêu cầu bất kỳ đăng ký hoặc đăng nhập nào. Với nhiều đóng góp hơn nữa, NovelsOnLocation có thể trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho cả nghiên cứu địa lý, xã hội và văn học.

Ghé thăm NovelsOnLocationSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *