Vibin.fm giống như Pandora cho nhạc điện tử [Web]

MẸO INTERNET


Nếu bạn yêu thích Pandora Radio và muốn có một dịch vụ tương tự cho âm nhạc điện tử, thì bạn thực sự cần Vibin.fm một sự cố gắng. Dịch vụ âm nhạc tuyệt đẹp này cung cấp một cách đơn giản để khám phá và phát trực tuyến nhạc điện tử. Vibin.fm tập hợp những gì tốt nhất của hai thế giới, tạo ra thư viện âm nhạc ấn tượng từ SoundCloud, kết hợp với sự dễ dàng và chức năng của Pandora. Với nó, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một Thể loại, Bộ DJ, Nghệ sĩ, Thành phố hoặc Lễ hội và phát trực tuyến các bản nhạc không giới hạn. Dịch vụ không chỉ có nhiều thể loại, chẳng hạn như Trance cổ điển, Deep House, Dubstep, Lovestep, Dirty Dub, Ultra Vân vânmà còn đề xuất các bản phối mới dựa trên các bài hát bạn đã nghe. Ngoài ra, những cảm xúc yêu thích của bạn có thể được lưu, chia sẻ với bạn bè của bạn và các nghệ sĩ mới có thể được khám phá trên đường đi. Nhiều hơn sau khi nhảy.

Vibin.fm có giao diện đẹp mắt, với Thể loại hàng đầu, Bộ DJ hàng đầu, Lễ hội hàng đầu, Thành phố hàng đầu Đứng đầu Nghệ sĩ danh mục được hiển thị trong một bảng nằm ở bên trái của trang. Bạn có thể bắt đầu một kênh bằng cách chọn một danh mục phụ từ danh sách và bỏ qua tùy thích để nghe nhiều bài hát khác nhau. Bốn tùy chọn cơ bản ở đầu trang cho phép bạn điều khiển việc phát lại nhạc theo nhiều cách khác nhau; Ví dụ, Rung động nhanh tạo một danh sách hàng đầu ngẫu nhiên, trong khi nhấp vào Phát hiện tùy chọn mở ra một tab mới với một bộ sưu tập lớn các nghệ sĩ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sự rung cảm bằng cách nhập một truy vấn vào thanh tìm kiếm ở đầu trang. Trình phát hoạt động hoàn hảo và cho phép bạn chuyển bài, điều chỉnh âm lượng, phát / tạm dừng nhạc và thêm chúng vào danh sách phát của mình.

Vibin.fm

Để chia sẻ một bản nhạc trên Facebook, Twitter hoặc để sao chép liên kết, hãy nhấp vào (+) cái nút. Ngoài ra, bản nhạc có thể được thêm vào danh sách phát, miễn là bạn đã đăng nhập.

chia sẻ (2)

Vibin.FM được cung cấp bởi Soundcloud, có bộ sưu tập nhạc điện tử khổng lồ với chất lượng đáng kinh ngạc. Với nó, bạn có thể khám phá và kết nối với nhiều nghệ sĩ khác nhau. Ứng dụng web chắc chắn xứng đáng nhận được sự quan tâm của bạn nếu bạn là một người nghiện âm nhạc thích mạo hiểm, vì vậy hãy truy cập liên kết bên dưới và thử!

Ghé thăm Vibin.fmSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *