VN Video Editor: Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu

ỨNG DỤNG


Nó giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn và cho phép bạn chia sẻ nội dung trực tiếp đến các ứng dụng như Snapchat, Instagram, TikTok, v.v. Giao diện tương tác và các tính năng chỉnh sửa nhanh của ứng dụng này khiến nó trở thành một trong những trình chỉnh sửa video hiệu quả nhất cho người sáng tạo.

VN Video Editor hiện có trên Android, iOS và macOS. Phiên bản Windows của trình chỉnh sửa vẫn chưa được công bố nhưng có một cách để sử dụng ứng dụng trên PC Windows của bạn mà chúng ta sẽ thảo luận ở phần sau của bài viết.

Tính năng của VN Video Editor

Như chúng tôi đã nói với bạn trước đó rằng nó là một trình chỉnh sửa video khá mạnh mẽ và cho phép bạn tạo một số nội dung tuyệt vời cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Tuy nhiên, có một số tính năng toàn diện mà bạn không nhận được trong các ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí khác. Đây là lý do nó là sự lựa chọn của nhiều người sáng tạo nội dung, những người thích chỉnh sửa nội dung một cách hiệu quả. Sau một số tính năng tuyệt vời, bạn sẽ có được trong trình chỉnh sửa video miễn phí này.

Hình 1 của VN Video Editor: Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu

Dễ sử dụng

Giao diện chỉnh sửa thân thiện với người dùng của ứng dụng giúp mọi người có thể chỉnh sửa video khá dễ dàng. Cho dù bạn là dân chuyên nghiệp hay chỉ là người mới bắt đầu, bạn có thể dễ dàng cắt, xén hoặc xóa các clip mà bạn không cần. Với sự trợ giúp của ngón tay, bạn có thể phóng to để xem khung hình chính nào bạn muốn cắt hoặc cắt. Bằng cách vuốt lên hoặc xuống, bạn có thể xóa bất kỳ clip nào bạn muốn. Nó cũng hỗ trợ nhiều clip hoặc hình ảnh mà bạn muốn đưa vào video. Nó cung cấp bản xem trước toàn màn hình giúp bạn dễ dàng theo dõi những thay đổi được thực hiện trong video gốc.

Các hiệu ứng và bộ lọc đặc biệt

Các hiệu ứng và bộ lọc bạn nhận được trong trình chỉnh sửa video VN rất đặc biệt vì chúng tôi chưa thấy trình chỉnh sửa video miễn phí nào cung cấp các bộ lọc và hiệu ứng thú vị như vậy. Có nhiều loại bộ lọc tích hợp khác nhau trong ứng dụng và bạn có thể chọn bất kỳ bộ lọc nào bạn thích để đạt được tông màu tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Có tổng cộng 9 hiệu ứng Chuyển tiếp được tích hợp sẵn như làm mờ và tan biến mà bạn có thể sử dụng. Dịch chuyển đường cong, hoạt ảnh khung hình chính và phím Green Screen / Chroma là một số tính năng chính mà bạn có trong trình chỉnh sửa video VN.

Phụ đề lạ mắt

Tùy chọn phụ đề không phải là thứ mà bạn có thể tìm thấy trong các ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí. Tuy nhiên, trình chỉnh sửa video VN cung cấp nhiều kiểu phụ đề, hiệu ứng, kích thước và nhiều hơn thế nữa cho người dùng. Bạn có thể chọn cỡ chữ, kiểu và vị trí của phụ đề. Nó có một số tùy chọn phụ đề tuyệt vời, vì vậy bạn nên kiểm tra nó.

Hỗ trợ video 4K

Hầu hết các trình chỉnh sửa video miễn phí trên thiết bị di động đều không hỗ trợ video 4K. Trong trình chỉnh sửa video VN, bạn có thể chọn bất kỳ độ phân giải video nào mà bạn thích. Bạn có thể lưu trữ cục bộ video đã chỉnh sửa ở định dạng 4K với tốc độ 60 khung hình / giây.

Hình 2 của VN Video Editor: Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng VN Video Editor trên Windows

VN Video Editor không khả dụng trên Windows nhưng bạn có thể sử dụng nó bằng cách cài đặt trình giả lập Android trên PC chạy windows. Để tải xuống VN cho Windows, trước tiên bạn cần cài đặt BlueStacks trên PC của mình. Để sử dụng VN Video Editor trên PC, bạn cần làm theo các bước dưới đây.

  1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks trên PC của bạn. Trước khi tải xuống trình giả lập, bạn nên kiểm tra các yêu cầu tối thiểu cần thiết để cài đặt BlueStacks.
  2. Sau khi cài đặt nó, bạn cần chạy nó và tìm kiếm ‘VN Video Editor’ trong Cửa hàng Play mà bạn có thể truy cập từ trình giả lập.
  3. Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng, hãy cài đặt và chạy ứng dụng đó để bắt đầu chỉnh sửa video trên PC.

VN Video Editor đơn giản là trình chỉnh sửa tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video trên thiết bị di động. Có, một số ứng dụng trả phí có thể cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa miễn phí thì VN là lựa chọn tốt nhất cho bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *