WinX HD Video Converter Deluxe

ỨNG DỤNG


Còn về tính năng quay chậm GoPro UHD tuyệt vời mà bạn bắt gặp trên những con đường mòn dành cho xe đạp leo núi thì sao? Đừng lo lắng, WinX Video Converter có thể chuyển đổi tập tin video cho bạn, vì vậy bạn có thể xem nó ở bất cứ đâu bạn thích.


Hình ảnh 1 của WinX HD Video Converter Deluxe - Professional Video Converter

Bạn không chỉ có thể chuyển đổi rất nhiều video sang các định dạng khác mà còn có thể chỉnh sửa các video đó. Nén video 4K xuống 90% kích thước ban đầu mà không làm giảm chất lượng video hoặc chỉnh sửa, cắt, xén và hợp nhất video của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh các thông số nhất định như tốc độ khung hình và tốc độ bit.

Bạn có thể tải xuống WinX Video Converter miễn phí (cho đến ngày 22 tháng 8 năm 2022) bằng cách truy cập trang web. Thao tác này sẽ giúp bạn có được phiên bản hiện tại, đầy đủ tính năng của ứng dụng, nhưng lưu ý rằng nếu bạn muốn nhận các bản cập nhật trong tương lai, bạn cần phải mua giấy phép đầy đủ cho WinX Video Converter. thanh toán một lần là $ 29,95. Bạn cũng nhận được tính năng tải xuống video YouTube tuyệt vời với phiên bản cấp phép trọn đời.

Các tính năng của WinX HD Video Converter Deluxe

Chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào với chất lượng và tốc độ như nhau

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt video từ một thiết bị cụ thể! Các đầu vào và đầu ra video phổ biến nhất là: MP4, MKV, AV1, HEVC, M2TS, H.264, AVI, WMV, MP3.

Nén video 4K / HD xuống dưới 90% mà không làm giảm chất lượng!

Với nhân nén nâng cao và codec hiệu quả cao, WinX cho phép bạn giảm kích thước tệp video lên đến 90% mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Bạn có thể truy cập bất kỳ video 8K / 4K / 1080p nào, bất kể codec HEVC / H.264 hay tốc độ khung hình 60/120/240 khung hình / giây và thu nhỏ video để có thêm dung lượng trống. và chia sẻ nhanh hơn.

Bạn có thể tải xuống bản dùng thử miễn phí để nén trong 5 phút đầu tiên hoặc nâng cấp lên đầy đủ ngay bây giờ để sử dụng không giới hạn và tận hưởng hỗ trợ khách hàng.

Chỉnh sửa video dễ dàng

Với trình chuyển đổi video này, bạn có thể cắt video nổi bật. Chỉ cần di chuyển 2 điểm đánh dấu để chọn điểm đầu và điểm cuối của clip. Cắt video cũng giúp video nhanh hơn khi tải lên YouTube, Instagram, Facebook, Whatsapp, v.v.

Hỗ trợ độ phân giải video lên đến 4K / 8K

Chuyển đổi video 4K / 8K, video quá khổ như HDR 10bit, tốc độ khung hình hoặc tốc độ bit cao mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Cho dù bạn muốn xem video chất lượng thấp trên TV 4K hay giảm tỷ lệ 4K để tiết kiệm dung lượng và tải lên nhanh chóng, WinX luôn có sẵn các clip của bạn.


Picture 2 của WinX HD Video Converter Deluxe - Professional Video Converter

Tạo và tải lên trình chiếu ảnh với âm nhạc

Kéo ảnh và nhạc JPG / PNG / BMP để tạo trình chiếu đám cưới, sinh nhật, du lịch, công ty hoặc cá nhân nhanh chóng. Chuyển đổi video trình chiếu để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội hoặc qua email. Không có hình mờ.

Chuyển đổi nhanh chóng sang bất kỳ định dạng nào với khả năng tăng tốc GPU

Tận dụng tối đa khả năng tăng tốc phần cứng Cấp độ 3 để giải mã, xử lý và mã hóa video 4K / 1080p hoặc video khung hình cao lớn ở tốc độ nhanh chóng mặt số 1 mà không cần sử dụng quá nhiều CPU. Tốc độ thời gian thực nhanh hơn 47 lần mà không làm giảm chất lượng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.