WorkFlowy giúp bạn tổ chức suy nghĩ và hợp tác với người khác

MẸO INTERNET


WorkFlowy nâng sự đơn giản lên một cấp độ hoàn toàn mới và cung cấp cho bạn cách tổ chức bộ não tốt hơn. Nó là một công cụ hoàn hảo để liệt kê và phác thảo nhiệm vụ phân tâm. Ứng dụng web về cơ bản bắt chước cách bạn suy nghĩ tự nhiên và cung cấp cho bạn một nơi để quản lý tất cả thông tin trong cuộc sống của bạn. WorkFlowy đi kèm với giao diện trống không có hướng dẫn hoặc danh mục nào. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm các mục mới, ghi chú, thẻ và hơn thế nữa. Hơn nữa, đánh dấu nhiệm vụ là hoàn thành, chỉnh sửa ghi chú, xuất hoặc xóa nhiệm vụ. Sau khi một nhiệm vụ được đánh dấu là đã hoàn thành, nó sẽ bị gạch bỏ. WorkFlowy cho phép bạn luôn có tổ chức và giúp bạn dễ dàng theo dõi các danh sách. Nó giúp bạn dễ dàng tập trung vào các nhiệm vụ hơn là bị phân tâm với các danh mục, nhãn, chủ đề và các nội dung không liên quan khác.

Để bắt đầu, chỉ cần bắt đầu bằng việc thêm nhiệm vụ hoặc viết ghi chú. Nhấp vào từng nhiệm vụ để thêm chi tiết hoặc nhiệm vụ phụ. Bạn có thể sắp xếp lại các công việc bằng cách kéo chúng lên hoặc xuống danh sách. WorkFlowy cũng hỗ trợ chia sẻ và cộng tác cho các danh sách hoặc danh sách con. Khi di chuột qua các dấu đầu dòng, bạn sẽ có thể xem nhiều tùy chọn, chẳng hạn như Chỉnh sửa Ghi chú, Hoàn thành, Chia sẻ, Xuất và Xóa. Nhấp vào hoàn thành khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ và nó sẽ bị gạch bỏ. Để cộng tác và chia sẻ danh sách, hãy nhấp vào Chia sẻ lựa chọn

WorkFlowy (2)

Mỗi danh sách phụ được chia sẻ có URL riêng mà bạn có thể chia sẻ với những người khác. Bất kỳ ai cũng có thể xem hoặc chỉnh sửa danh sách mà không cần phải tạo tài khoản WorkFlowy. Bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn cơ bản; một trong hai nhấp chuột Để mọi người xem hoặc là Để mọi người chỉnh sửa.

chia sẻ

Khi bạn đã chọn một tùy chọn, một liên kết sẽ được tạo cho danh sách. Sau đó, bạn có thể chia sẻ liên kết này với những người khác để họ có thể xem hoặc chỉnh sửa danh sách.

liên kết

Ứng dụng web này cũng có thể được sử dụng để thay thế cho trình soạn thảo văn bản và bảng tính làm công cụ tổ chức. WorkFlowy miễn phí và chỉ yêu cầu đăng ký đơn giản. Truy cập liên kết bên dưới và dùng thử.

Truy cập WorkFlowySource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.