Xác định các Email Spam và Loại bỏ Chúng Bằng Trình đọc Thư rác [Outlook Add-In]

OFFICES


Bạn mệt mỏi khi nhận được vô số thư rác trong hộp thư của mình hàng ngày? Đáng buồn thay, hệ thống lọc Thư rác nội tại của Outlook không đủ hiệu quả để xác định các thư rác cũng như không cung cấp một cách thuận tiện để di chuyển thư rác đến các thư mục đặc biệt do người dùng xác định. Điều này buộc người dùng Outlook nặng nề phải xem xét các tùy chọn của bên thứ ba để xác định, lọc và di chuyển đúng cách các thư rác vào thư mục đặc biệt với các tiện ích để quản lý và xóa các thư thừa chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trình đọc thư rác là một phần bổ trợ cho Outlook, cung cấp giải pháp lọc thư rác nhiều cấp để phát hiện thư rác. Hỗ trợ các giao thức thư được sử dụng rộng rãi – POP, IMAP, Exchange, HTTP, nó có thể lọc thư rác từ tất cả các loại hộp thư mà bạn đã định cấu hình trong Outlook. Hệ thống lọc thư rác dựa trên thuật toán Bayes để tìm kiếm các cụm từ, từ, liên kết và các ký tự cụ thể khác thường được những người gửi thư rác sử dụng và có trong các email được tạo tự động của hệ thống. Bạn có thể áp dụng thêm lớp lọc thư rác tùy chỉnh bằng cách xác định danh sách thư rác trắng và đen gồm các địa chỉ email người gửi.

Sau khi cài đặt, nó sẽ thêm một tab mới có tên là Spam Reader trên Ribbon. Khi bạn khởi chạy Outlook, nó sẽ tự động bắt đầu kiểm tra thư mục hộp thư đến mặc định để tìm thư rác và hiển thị thông báo về tổng số thư rác mà nó tìm thấy trong lần quét đầu tiên.

thư rác 2

Sau khi quá trình quét sơ bộ kết thúc, hãy chuyển đến tab Spam Reader và mở thư mục Spam mới được tạo để đánh dấu ’email bình thường’ là ’email tốt’ bằng cách nhấp vào nút tương ứng trong phần Đánh dấu thư. Liền kề với nó, Email rác có tùy chọn để đánh dấu các thư có trong hộp thư đến của bạn là thư rác. Ngoài việc kiểm tra thư mục Hộp thư đến mặc định, nó cũng cho phép bạn kiểm tra các thư mục thư Outlook khác để tìm thư rác.

thư mục thư rác 2

Tùy chọn Thư kiểm tra sẽ hiển thị lý do tại sao một thư bị đánh dấu là spam. Nó liệt kê tất cả các cụm từ, từ, liên kết và nội dung khác có trong email đã chọn được lọc theo kỹ thuật lọc Bayes.

tin nhắn thử nghiệm 2

Để xóa tất cả các thư rác khỏi thư mục Thư rác, hãy bấm Xóa Thư mục Thư rác và quét lại các thư mục thư. Từ Tùy chọn, bạn có thể thay đổi vị trí thư mục thư rác mặc định và thay đổi các tùy chọn khác liên quan đến thư rác, chẳng hạn như tự động đánh dấu tất cả thư rác là Đã đọc và bật hoặc tắt thông báo trên màn hình. Các tùy chọn bộ lọc thư rác có trong Bộ lọc Cụm từ, nơi bạn có thể thay đổi cài đặt lọc. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo danh sách trắng và đen cho các địa chỉ email người gửi cụ thể.

Trình đọc thư rác

Nó hoạt động trên tất cả các phiên bản của Outlook. Chúng tôi đã thử nghiệm thành công trên Outlook 2010. Cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit đều được hỗ trợ.

Tải xuống Spam ReaderSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *