Xác định phông chữ từ bất kỳ hình ảnh nào

MẸO INTERNET


WhatFontis, một ứng dụng web, cho phép bạn xác định phông chữ từ bất kỳ hình ảnh nào. Tất cả những gì bạn phải làm là tải lên một hình ảnh và WhatFontis sẽ hiển thị cho bạn kết quả phù hợp trông giống với phông chữ. Chỉ cần truy cập trang web, tải lên hình ảnh và tìm phông chữ phù hợp. Danh sách kết quả được hiển thị cùng với hình ảnh gốc ở góc dưới cùng bên phải của trang, cho phép bạn so sánh kết quả với hình ảnh gốc. Một số phông chữ là miễn phí, trong khi những phông chữ khác phải trả phí, vì vậy bạn có thể nhấp vào một phông chữ để tải xuống hoặc mua nó. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký.

Tải lên hoặc cung cấp URL của hình ảnh có phông chữ mà bạn đang cố gắng xác định. Ngoài ra, hãy nhập tên phông chữ và nhấp vào Tìm kiếm để tìm một phông chữ cụ thể.

tải lên

Khi bạn đã tải hình ảnh lên, bạn sẽ được chuyển sang bước hai, nơi tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra từng hình ảnh và nhập các ký tự màu đen. Bạn có thể loại bỏ các ký tự không hợp lệ và kéo hình ảnh này lên hình ảnh khác để xác định các ký tự. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn được hiển thị ở cuối trang, từ Chỉ hiển thị phông chữ miễn phí hoặc phông chữ thay thế miễn phí, Chỉ hiển thị phông chữ thương mại hoặc phông chữ thay thế thương mại đến Hiển thị tất cả các phông chữ.

Bước 2

WhatFontis tạo một danh sách các kết quả phông chữ cùng với hình ảnh gốc, vì vậy bạn có thể dễ dàng so sánh các phông chữ với hình ảnh của chính mình. Tên phông chữ và mô tả được hiển thị ở bên phải của mỗi kết quả. Một số phông chữ miễn phí trong khi những phông chữ khác phải trả phí và để mua một phông chữ, hãy nhấp vào Nhấn vào đây để mua ngay phông chữ.

các kết quả

Dịch vụ này miễn phí, không cần đăng ký và cho phép bạn xác định phông chữ từ hình ảnh một cách thuận tiện. Dịch vụ này có thể khá hữu ích cho các nhà phát triển và thiết kế web, những người thường xuyên cần xác định các phông chữ được sử dụng trên các trang web khác nhau.

Truy cập WhatFontisSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.