Xem ảnh Facebook, bình luận và chú thích trong giao diện bảng điều khiển

MẸO INTERNET


Friendsheet, một ứng dụng web hoàn toàn mới, hiển thị ảnh trên Facebook trong các bảng nhỏ gọn, giống như trang đánh dấu trang xã hội nổi tiếng Pinterest. Theo nhà phát triển, Friendsheet được lấy cảm hứng từ Dòng thời gian của Facebook. Ứng dụng hoạt động bằng cách truy xuất tất cả ảnh Facebook và hiển thị chúng trong một giao diện trực quan hấp dẫn. Trang web hoạt động trơn tru với tốc độ và hiệu suất tuyệt vời. Mỗi bức ảnh được hiển thị với chú thích và bình luận, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem thông tin chi tiết cho từng album và ảnh. Hơn nữa, cài đặt Trang tính cho phép bạn ẩn chú thích ảnh và nhận xét để có trải nghiệm trực quan hơn. Hơn nữa, người dùng có thể nhận xét, thích và tìm kiếm ảnh của bạn bè cũng như tải lên ảnh của chính họ ngay từ trong Friendsheet.

Để bắt đầu sử dụng Friendsheet, bạn sẽ phải đăng nhập bằng Facebook, sau đó cấp quyền cho ứng dụng. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể duyệt tất cả ảnh của bạn bè trong giao diện bóng bẩy và gọn gàng. Trên trang chủ, bạn sẽ tìm thấy năm tùy chọn cơ bản ở đầu trang, bao gồm Trang chủ, Album, Thêm, Cài đặt Cứu giúp. Bạn cũng sẽ tìm thấy một Tìm bạn ở đầu trang mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm ảnh và album của những người bạn cụ thể. Người dùng có thể thích, chia sẻ và bình luận ảnh và album một cách tiện lợi. Ngoài ra, dịch vụ cho phép cuộn vô tận, vì vậy bạn tải ảnh mới trên trang chủ bằng cách cuộn xuống cuối trang.

Trang chủ bảng kết bạn

Danh mục Album cho phép bạn xem toàn bộ bộ sưu tập các album của mình trên Facebook, cùng với tất cả các ảnh trong mỗi album. Ảnh được hiển thị trong một giao diện giống như bảng điều khiển, với mỗi ảnh có nhận xét, lượt thích và chú thích.

ảnh chụp

Danh mục Cài đặt cho phép bạn bật Ẩn chú thích, ẩn chú thích Ẩn trang người hâm mộ nhưng người dùng cần lưu ý rằng chú thích và nhận xét sẽ vẫn hiển thị khi ảnh được phóng to.

cài đặt

Friendsheet cho phép bạn xem ảnh trên Facebook theo một cách rất độc đáo và thú vị, và ứng dụng web chắc chắn xứng đáng để thử. Truy cập liên kết bên dưới và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về nó.

Ghé thăm Trang kết bạnSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.