Xem cách các trang web sẽ xuất hiện trên iPhone [Chrome]

MẸO INTERNET


Trình giả lập iPhone lấy bất kỳ trang web nào và mở trình duyệt mô phỏng iPhone để cho bạn biết trang web sẽ trông như thế nào nếu nó được hiển thị trên iPhone. Tiện ích mở rộng này của Chrome tạo ra một trình duyệt Chrome mới, có kích thước lại, thu nhỏ nội dung trang web giống như một chiếc iPhone thực tế. Người dùng cần lưu ý rằng tiện ích mở rộng yêu cầu quyền để chạy ở chế độ ẩn danh. Chế độ ẩn danh tách biệt phiên này khỏi các phiên duyệt web chính của bạn, vì vậy các trang web không gửi cookie trên thiết bị di động đến phiên trên máy tính để bàn của bạn và ngược lại.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy nhấp vào Công cụ -> Tiện ích mở rộng và kích hoạt Cho phép ở chế độ ẩn danh Lựa chọn. Trong khi duyệt web, khi bạn muốn xem trang web trông như thế nào trên iPhone, chỉ cần nhấp vào nút được đặt ngay bên cạnh thanh địa chỉ. Khi bạn làm điều này, một cửa sổ mới được kích thước lại sẽ được khởi chạy với chế độ xem iPhone.

iPhone-Emulator

Đây là một tiện ích mở rộng đơn giản nhưng hữu ích, hoạt động hoàn hảo trên tất cả các trang web và đặc biệt có thể hữu ích cho các nhà phát triển và thiết kế web. Truy cập liên kết bên dưới để cài đặt tiện ích mở rộng.

Cài đặt Trình giả lập iPhone cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.