Xem Hình ảnh Sản phẩm Amazon trong Thư viện Slick [Chrome]

MẸO INTERNET


Amazon không cung cấp cho người dùng bố cục hoặc trình xem tốt nhất cho hình ảnh sản phẩm, vì chúng quá nhỏ hoặc bạn phải di chuột qua từng hình ảnh để xem ở kích thước lớn hơn. ImageFlow cho Amazon, một tiện ích mở rộng của Chrome, cung cấp cho người dùng hình ảnh thị trường và khách hàng có độ phân giải cao, tất cả trong một thư viện mạnh mẽ và mượt mà. Với nó, bạn cũng có thể xem trước ngay hình ảnh sản phẩm bằng cách di chuột qua các hình thu nhỏ. ImageFlow chèn một thư viện Imageflow vào tất cả các sản phẩm của Amazon. Nó hoạt động bằng cách quét tất cả các hình ảnh và đưa chúng vào một bộ sưu tập. Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, một nút phát nhỏ sẽ được thêm vào phía trên cùng bên trái của trang. Nhấp vào đây để khởi chạy thư viện ImageFlow để xem hình ảnh sản phẩm dễ dàng và ở kích thước lớn hơn.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, khi duyệt qua các sản phẩm trên Amazon, bạn sẽ nhận thấy rằng một nút phát được thêm vào bên trái của hình ảnh sản phẩm chính.

Amazon

Khi nhấp vào nút này, thư viện ImageFlow sẽ mở ra trong một tab mới. Thư viện lấy tất cả các hình ảnh, bao gồm cả hình ảnh của khách hàng và hiển thị chúng trên nền trắng. Ở cuối trang, bạn cũng sẽ tìm thấy một thanh trượt, cho phép bạn lướt qua các hình ảnh một cách mượt mà. Khi bạn xem hình ảnh, số cho mỗi hình ảnh được hiển thị ở cuối trang và hình ảnh của khách hàng được gắn nhãn là Hình ảnh khách hàng.

bộ sưu tập

Khi di chuột qua hình thu nhỏ, bạn sẽ nhận được bản xem trước lớn hơn của hình ảnh trong cửa sổ bật lên. Hơn nữa, tiện ích mở rộng cũng rút ngắn tất cả các liên kết Amazon, để chúng có thể dễ dàng bị sao chép.

Hình ảnh xem trước của Amazon

Người dùng cần lưu ý rằng thư viện hình ảnh tiêu chuẩn cho Amazon không bị thay đổi, vì vậy thư viện này vẫn có thể sử dụng được ngay cả sau khi bạn sử dụng ImageFlow cho Amazon. Nó có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt ImageFlow cho Amazon – PictureFox cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.