Xem hình ảnh và bài viết trong Reddit bằng cách di chuột qua các liên kết [Chrome]

MẸO INTERNET


Thông thường, bất cứ khi nào bạn muốn xem kỹ hơn một hình ảnh hoặc liên kết cụ thể trên Reddit, bạn phải mở nó trong một tab mới, sau đó chuyển các tab để quay lại trang chính, điều này không thuận tiện và hiệu quả. Nhìn thấy nó!, một tiện ích mở rộng của Chrome, giải quyết vấn đề phổ biến này bằng cách cung cấp cho bạn khả năng xem trước cho Reddit. Tiện ích mở rộng thêm một nút vào thanh URL cho tất cả các trang Reddit và cho phép bạn xem hình ảnh và đọc các bài báo trong cửa sổ bật lên có thể cuộn, có thể thay đổi kích thước bằng cách di chuột qua các liên kết của chúng. Nó không chỉ cho phép bạn truy cập nội dung trên cùng một trang mà còn cho phép bạn thu nhỏ các hình ảnh / bài viết thú vị xuống cuối trang web để bạn có thể quay lại chúng sau.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn chỉ cần di chuột qua một liên kết và đợi trong vài giây để tải nội dung. Sau đó, hình ảnh / bài viết sẽ được hiển thị trong một cửa sổ bật lên ngay bên cạnh liên kết. Bạn thậm chí có thể xem nội dung ở chế độ toàn màn hình hoặc thay đổi kích thước cửa sổ theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn có thể thu nhỏ nhiều cửa sổ xuống cuối màn hình để có thể quay lại chúng sau.

hình ảnh

Công cụ nhỏ tiện lợi này lấy các bài báo trong một cửa sổ bật lên có thể cuộn, được hiển thị bằng Instapaper. Với nó, bạn sẽ có thể đọc các bài báo có thời lượng đầy đủ mà không cần mở chúng trong các tab hoặc cửa sổ mới.

xem trước bài báo

Nhìn thấy nó! cho phép bạn mở bản xem trước đến các liên kết sau một khoảng thời gian nhất định, có thể thay đổi từ Tùy chọn. Bạn cũng có thể thay đổi màu của các liên kết đã xem trước và sử dụng Instapaper để mở các trang web. Hơn nữa, bạn có thể thu nhỏ hoặc đóng các bản xem trước hiện có khi xem trước một liên kết mới.

lựa chọn các phương án

Nhìn thấy nó! hoạt động hoàn hảo và thay đổi hoàn toàn cách bạn duyệt Reddit. Nếu bạn là một người đam mê Redditor, hãy thử – bạn sẽ không thất vọng.

Cài đặt SeeIt! Đối với Google Chrome

Nếu bạn thích tiện ích mở rộng này, bạn cũng có thể muốn xem các tiện ích mở rộng khác của Chrome mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.