Xem hình ảnh Wikipedia ở kích thước đầy đủ trong cùng một trang [Chrome]

MẸO INTERNET


Wikipedia dễ dàng là một trong những trang web phổ biến nhất trực tuyến và trong khi hầu hết mọi người ở đó để xem tổng quan nhanh về một chủ đề hoặc có lẽ chỉ để bắt đầu chúng trên một bài báo. Wikipedia không chỉ cung cấp cho bạn những chi tiết trần trụi; cộng đồng viết các bài báo này và xây dựng cơ sở dữ liệu thêm các phương tiện bổ sung như hình ảnh, đồ thị, biểu đồ, bảng, v.v. xem trước hình ảnh wikipedia là một tiện ích mở rộng đơn giản nhưng hữu ích cho Chrome cho phép bạn xem hình ảnh trên Wikipedia một cách nhanh chóng và đơn giản. Thông thường, khi bạn nhấp vào một hình ảnh, nó sẽ mở ra trong tab hiện tại với rất nhiều thứ lộn xộn xung quanh, nhưng với tiện ích mở rộng này, hình ảnh sẽ làm mờ văn bản và được hiển thị trên cùng một trang mà không có bất kỳ văn bản hoặc nội dung nào khác xung quanh nó. Tiện ích mở rộng ngay lập tức hiển thị hình ảnh kích thước đầy đủ trong bản xem trước hộp đèn. Ngoài ra, màu nền cho hình ảnh có thể được đặt thành trắng hoặc đen.Bản xem trước hình ảnh wikipedia giúp việc xem dữ liệu hình ảnh được tìm thấy trong các trang của Wikipedia trở nên đơn giản hơn. Nó hữu ích nếu bạn không quan tâm đến các chi tiết hoặc tài liệu tham khảo xung quanh bức tranh và chỉ muốn xem phiên bản lớn hơn của nó. Nó cho phép xem trước kích thước đầy đủ của một hình ảnh, tải trong cùng một trang trong khi làm mờ nền. Sau khi bạn đã mở một hình ảnh, hãy nhấp lại vào hình ảnh đó để quay lại trang ban đầu. Nếu bạn cảm thấy cần phải xem thêm chi tiết cho hình ảnh, bạn có thể nhấp vào liên kết Trang gốc xuất hiện khi bạn di chuột qua hình ảnh.

Ô tô - Wikipedia

Ngoài ra, màu nền có thể được đặt thành trắng hoặc màu đen hoặc bạn có thể đặt nó thành Không có có nghĩa là hình ảnh được phóng to trên trang web và nền không bị mờ đi. Chỉ cần chọn một tùy chọn từ menu thả xuống và nhấn tùy chọn lưu. Các thay đổi có hiệu lực sau khi bạn làm mới trang.

tùy chọn xem trước hình ảnh wikipedia

Xem trước hình ảnh wikipedia là một công cụ nhỏ tiện lợi, có thể khá hữu ích cho những người thường xuyên duyệt Wikipedia và muốn xem hình ảnh ở kích thước đầy đủ mà không cần điều hướng quá nhiều. Nhà phát triển có kế hoạch thêm một tùy chọn để cho phép người dùng chọn những gì sẽ kích hoạt tải hình ảnh lớn hơn. Hiện tại bạn chỉ phải nhấp vào nó. Điều gì sẽ làm cho tiện ích mở rộng hữu ích hơn nữa là nếu nó tải tất cả các hình ảnh trên một bài báo cụ thể và bạn có thể xem chúng trong một trình chiếu.

Cài đặt bản xem trước hình ảnh wikipedia cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *