Xem hình thu nhỏ ảnh Facebook lớn hơn và tải xuống toàn bộ album [Chrome]

MẸO INTERNET


Thư viện Facebook tốt hơn là một tiện ích mở rộng của Chrome cung cấp cho bạn hình thu nhỏ của ảnh Facebook lớn hơn và cho phép bạn lưu toàn bộ album vào hệ thống của mình chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. Bạn sẽ tìm thấy một chế độ tùy chọn cho phép bạn chuyển đổi giữa hình thu nhỏ nhỏ và lớn. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng xem chúng trong hộp đèn mà không cần bất kỳ bình luận hoặc lượt thích nào. Có thể lưu từng ảnh một hoặc toàn bộ album có thể được lưu bằng cách sử dụng Ctrl + S phim tăt. Vì vậy, nếu bạn muốn xem ảnh mà không bị lộn xộn bởi các bình luận và lượt thích, thì Better Facebook Gallery có thể khá hữu ích cho bạn.

Bất cứ khi nào tiện ích mở rộng có thể hoạt động trên một trang, nút sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ. Vì vậy, khi duyệt Facebook, bạn có thể nhấp vào nút này để xem hình ảnh dưới dạng hình thu nhỏ lớn hơn hoặc để tải xuống toàn bộ album chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Facebook

Khi bạn nhấp vào nút trên thanh địa chỉ, album ảnh sẽ mở ra trong một tab mới. Bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn ở phía bên phải của trang, chế độ lối ra. Tùy chọn chế độ cho phép bạn chuyển đổi giữa hình thu nhỏ nhỏ và lớn, trong khi tùy chọn thoát sẽ đóng trang web.

hình thu nhỏ nhỏ

Thư viện Facebook tốt hơn cho phép bạn xem các hình thu nhỏ lớn hơn nhiều và cho phép bạn tải xuống toàn bộ album với Ctrl + S đường tắt. Khi bạn lưu hình ảnh, hãy chọn một thư mục và chọn “Trang web, hoàn thành ” tùy chọn từ Lưu thành cửa sổ. Các hình ảnh sẽ được tải xuống chỉ trong vài giây tới một thư mục mới.

chế độ

Thư viện Facebook tốt hơn cung cấp khả năng quản lý hình ảnh tốt hơn cho Facebook và cũng cung cấp một cách rất dễ dàng để lưu tất cả hình ảnh của album Facebook cùng một lúc. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới và dùng thử!

Cài đặt Thư viện Facebook tốt hơn cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *