Xem lượt thích / không thích bên dưới hình thu nhỏ video trên YouTube [Firefox]

MẸO INTERNET


Duyệt YouTube có thể khá thú vị, nhưng đôi khi bạn bắt đầu bắt gặp những video vô lý, mặc dù chúng có lượt xem cao. Điều này có nghĩa là số lượt xem có thể khá sai lệch và bạn không thực sự nên đánh giá một video YouTube chỉ dựa trên điều đó. Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến một tiện ích mở rộng của Chrome có tên YouTubes Preview, hiển thị một thanh thích trên hình thu nhỏ video YouTube. Janus là tiện ích bổ sung tương tự của Firefox có thêm thanh thích / không thích bên dưới hình thu nhỏ video YouTube trong cả video nổi bật, kết quả tìm kiếm và video liên quan. Thanh thích / không thích này cho phép bạn quyết định xem hay không xem một video cụ thể.

Trọng tâm chính của tiện ích bổ sung là thêm thanh thích / không thích cho các video liên quan hiển thị trong danh sách dọc bên cạnh video bạn đang xem, nhưng Janus cũng thêm thanh tiện ích này vào trang chính và các trang tìm kiếm. Tiện ích bổ sung này cũng theo dõi thông tin xếp hạng mà nó tìm nạp, vì vậy nó không cần phải tìm nạp lại cùng một thông tin, điều này cho phép Janus hiển thị xếp hạng đó ngay lập tức. Sau khi cài đặt tiện ích bổ sung, hãy tìm kiếm video và thanh thích / không thích sẽ xuất hiện dưới mỗi video.

thích quán bar không thích

Janus cũng có một tùy chọn để ẩn hình thu nhỏ của video có xếp hạng rất kém. Điều này thậm chí còn giúp bạn dễ dàng bỏ qua những video vô ích có thể làm lãng phí thời gian của bạn.

ẩn video

Các Tùy chọn Janus cho phép người dùng ẩn hình thu nhỏ của video không được thích. Bạn có thể đặt một ngưỡng nhất định từ menu thả xuống để ẩn các video này. Nếu bạn không chỉ bằng lòng với việc ẩn chúng, bạn có thể chọn xóa chúng hoàn toàn khỏi một bên hoặc khỏi kết quả tìm kiếm bằng cách đặt một ngưỡng giống như bạn đã làm để ẩn chúng.

Thật dễ dàng để thấy tiện ích bổ sung này sẽ hữu ích như thế nào; YouTube là một nguồn video phong phú nhưng cũng có rất nhiều thư rác trên trang web. Các video có tiêu đề và hình thu nhỏ gây hiểu lầm thường đưa người dùng từ một video hữu ích thành một video hoàn toàn vô dụng. Nó không chỉ giúp lọc ra những video tốt hoặc xấu từ những video trong đề xuất mà còn lọc ra kết quả khi bạn tìm kiếm trên chính trang web đó. Tính năng ngưỡng cho phép bạn quản lý bao nhiêu lượt không thích được chấp nhận và bao nhiêu lượt không thích.

Tiện ích bổ sung tiện dụng này cho phép bạn tìm và xem các video hay nhất trên YouTube. Hơn nữa, nó cũng cho phép ngăn người dùng nhấp vào thư rác hoặc video ngẫu nhiên.

Cài đặt Tiện ích bổ sung Janus cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.