Xem số lượng các mục chưa đọc cho các tab được ghim [Chrome]

MẸO INTERNET


Mặc dù việc ghim các tab khá tiện lợi, nhưng bạn có thể mất khả năng xem các thông báo về mục chưa đọc mà nhiều trang web thêm vào biểu tượng yêu thích. Đây là đâu Biểu tượng Badger, một tiện ích mở rộng của Chrome, rất hữu ích. Nó sẽ giải quyết vấn đề cho bạn bằng cách đặt một số lượng tin nhắn hoặc mục chưa đọc vào biểu tượng yêu thích của các trang web phổ biến khác nhau. Công cụ nhỏ tiện lợi này cung cấp một cách dễ dàng để bạn xem nhanh các mục mới, ngay cả khi các tab của bạn được ghim hoặc khi bạn mở nhiều tab. Tiện ích mở rộng hoạt động cho nhiều trang web phổ biến, chẳng hạn như Google Reader, Gmail, Facebook, Twitter và hơn thế nữa.

Khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ nhận thấy rằng các trang web được đề cập ở trên hiện hiển thị một số mục hoặc tin nhắn chưa đọc ngay bên cạnh biểu tượng yêu thích của trang web. Hơn nữa, tiện ích mở rộng thậm chí còn hoạt động khi bạn ghim các tab.

huy hiệu biểu tượng

Biểu tượng Huy hiệu cho phép bạn theo dõi tất cả các mục chưa đọc của mình trên các trang web phổ biến, đặc biệt khi bạn đã ghim các tab và không có thời gian để kiểm tra các mục chưa đọc trên nhiều trang web. Tiện ích mở rộng không phô trương, không có nút hoặc cài đặt nào và có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt biểu tượng Badger cho Google Chrome

Cập nhật: Tiện ích này không còn khả dụng trong Cửa hàng Chrome trực tuyến. Nếu đang sử dụng Firefox, bạn có thể xem Tiện ích bổ sung Huy hiệu Tab.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *