Xem thời gian cho bất kỳ thành phố nào & hoạt động có thể xảy ra tại thời điểm đó [Chrome]

MẸO INTERNET


Công cụ chuyển đổi múi giờ cho phép bạn tìm hiểu thời gian hiện tại của các thành phố khác nhau trên thế giới theo một cách độc đáo và thú vị. Tiện ích mở rộng chrome tiện dụng này có thể tùy chỉnh và bạn có thể thêm bao nhiêu quốc gia tùy thích. Để thêm múi giờ, chỉ cần nhập Thành phố tên cùng với Quốc gia đặt tên và đánh Vào. Khi bạn làm điều này, quốc gia và thành phố sẽ ngay lập tức được thêm vào danh sách bật lên và sẽ luôn được hiển thị. Ví dụ: nếu bạn thêm San Francisco làm thành phố và Hoa Kỳ làm quốc gia, thì thời gian và hoạt động (đang ở văn phòng, đang ngủ, v.v.) cho thành phố sẽ được hiển thị trong cửa sổ bật lên. Google cũng có thể được sử dụng cho mục đích tương tự, nhưng nếu bạn thiếu thời gian và thường xuyên phải xem các múi giờ khác nhau, thì Công cụ chuyển đổi múi giờ sẽ cung cấp cho bạn một cách đơn giản hơn.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ để xem danh sách các thành phố và thời gian của chúng. Ngoài ra, bạn có thể thêm bao nhiêu điểm đến tùy thích bằng cách nhập tên thành phố & quốc gia và nhấn Enter để thêm vào danh sách. Tiện ích mở rộng sẽ ngay lập tức tính toán thời gian theo vị trí từ xa, đồng thời cung cấp cho bạn hai nút lên và xuống cho phép bạn tăng hoặc giảm thời gian một giờ. Khi bạn làm điều này, thời gian cho toàn bộ danh sách các thành phố sẽ thay đổi theo.

Công cụ chuyển đổi múi giờ

Tiện ích mở rộng hiển thị thời gian ở định dạng 24 giờ và cung cấp các mô tả chung cho từng vị trí ở xa, cho biết những gì mọi người ở đó có thể đang làm vào thời điểm đó. Bạn luôn có thể đoán được một người ở một quốc gia khác có thể đang làm gì, chẳng hạn như ngủ, ăn trưa hay ăn tối. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, tiện ích này không tự động phát hiện Tiết kiệm ánh sáng ban ngày cho một số điểm đến, nhưng nhìn chung, nó hiển thị kết quả chính xác cho phần lớn các thành phố.

Cài đặt công cụ chuyển đổi múi giờ cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *