Xem thông báo trên màn hình để phát lại video trên YouTube [Chrome]

MẸO INTERNET


Chrome là một trình duyệt web (và đôi khi nó cố gắng trở thành một hệ điều hành), và mặc dù tốc độ và giao diện sạch sẽ là điều bạn nghĩ đến khi bạn hỏi điều gì khiến nó trở nên tốt như vậy nhưng có nhiều tính năng hơn mà các nhà phát triển thích tận dụng như thông báo tích hợp trên màn hình. Có rất nhiều tiện ích mở rộng sẽ thông báo nếu bạn có email mới trong Gmail, nếu bạn phát một bài hát mới trên Pandora hoặc nếu một trong các địa chỉ liên hệ Google của bạn đăng nhập. Cửa sổ bật lên hiện đang phát cho YouTube là một tiện ích mở rộng nhỏ nhưng tiện dụng dành cho Google Chrome, thông báo cho bạn mỗi khi bài hát mới trên YouTube được thay đổi. Tên bài hát cùng với tên nghệ sĩ được hiển thị dưới dạng thông báo trên màn hình. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đang nghe danh sách phát hoặc kênh và làm việc trực tuyến cùng lúc, bạn sẽ có thể xem bài hát và tên nghệ sĩ trong cửa sổ bật lên. Điều thú vị là các thông báo được hiển thị ngay cả khi bạn đang truy cập một trang web khác hoặc cửa sổ Chrome được thu nhỏ. Với ứng dụng này, bạn luôn có thể theo dõi các bài hát đang nghe và nếu không thực sự thích một bài hát, bạn có thể nhanh chóng thay đổi bài hát đó bằng cách xem tiêu đề thay vì đợi bài hát bắt đầu.

Tiện ích mở rộng sẽ tự động hoạt động sau khi bạn cài đặt nó. Bất cứ khi nào video mới được phát, bạn sẽ có thể xem đầy đủ bài hát và tên nghệ sĩ trong một bong bóng nhỏ. Nó có vẻ không có nhiều mục đích vì bạn biết video đang phát là gì nhưng nếu bạn đã nhấp vào danh sách phát do người dùng khác tạo hoặc chỉ đang xem / nghe một trong những danh sách phát của riêng bạn, Cửa sổ bật lên Hiện đang phát cho YouTube sẽ cho biết bạn bất cứ khi nào video thay đổi. Điều này cho phép bạn tiếp tục làm việc trong bất kỳ tab nào bạn đang ở nhưng vẫn biết những gì hiện đang chạy trên YouTube. Nếu bạn có kết nối chậm, thông báo sẽ cho biết video nào đang phát rất lâu trước khi video đó vào bộ đệm giây đầu tiên và bạn có thể xác định video đó bằng cách nghe vài giây đầu tiên của video đó.

thông báo trên màn hình

Now Playing Pop-up For YouTube nâng cao trải nghiệm duyệt YouTube của bạn và tất cả những người nghiện âm nhạc ngoài kia chắc chắn sẽ thích nó. Tiện ích mở rộng hoạt động liền mạch, không có tùy chọn hoặc cài đặt nào và có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới. Chúng tôi là một tiện ích mở rộng tương tự đã được xem xét cho Pandora; Pandora Desktop Notification cho bạn biết khi một bài hát thay đổi.

Cài đặt cửa sổ bật lên đang phát ngay trên YouTube cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *