Xem thống kê hoạt động email Outlook 2010

OFFICES


Nếu bạn đã từng lang thang để có được một ứng dụng cung cấp số liệu thống kê đầy đủ về email, Outlook StatView chỉ là những gì bạn cần. Đây là một tiện ích di động nhỏ được xây dựng đặc biệt để cung cấp cho bạn số liệu thống kê đầy đủ về các thư bạn nhận được trong Outlook. Như tên của nó, tài khoản Outlook đã định cấu hình là yêu cầu trước để trích xuất thông tin email từ đó. Ngoài việc đơn thuần là một trình xem thống kê, nó còn cung cấp cho bạn vô số tùy chọn bao gồm, tạo báo cáo HTML, chọn lọc các email thông qua các danh mục thống kê được đóng gói trong các cột, tìm kiếm các email cụ thể thông qua tính năng Tìm và hơn thế nữa.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng, nó sẽ ngay lập tức bắt đầu quét các thư email từ cả tài khoản POP3 và IMAP được cấu hình Outlook. Sau khi hoàn tất, nó sẽ liệt kê các số liệu thống kê email được phân loại theo các cột khác nhau, từ Tổng số tiền đến đến Tin nhắn đầu tiên được bật đến Địa chỉ IP máy tính và như thế. Chỉ cần chọn tin nhắn để đánh dấu nó và cuộn qua cửa sổ ứng dụng để xem số liệu thống kê đầy đủ của nó.

trạng thái 1

Để tìm hiểu chi tiết của email cụ thể, hãy nhấp vào nút Tìm để sử dụng tính năng Tìm.

tìm trạng thái

Để chỉ hiển thị các thống kê cụ thể, trên menu Xem, hãy nhấp vào Chọn Cột để hiển thị danh sách Cột và bật / tắt (các) hộp kiểm cột mong muốn.

cài đặt cột

Một tính năng hữu ích khác mà nó cung cấp là tạo báo cáo HTML của các bản ghi đã chọn hoặc danh sách đầy đủ. Để tạo báo cáo, trên menu Xem, hãy nhấp vào báo cáo HTML.

triển vọng 3

Để hiển thị chi tiết email từ người nhận cụ thể, hãy chọn người nhận từ danh sách và trên menu Tệp, nhấp vào Thuộc tính để xem thống kê riêng của một địa chỉ email.

tính chất

Nó hoạt động trên tất cả các phiên bản của Outlook, bao gồm cả Outlook 2010. Thử nghiệm đã được thực hiện trên hệ thống chạy Windows 7.

Tải xuống Outlook StatViewSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.