Xem trước video YouTube và nhận thống kê chi tiết về người dùng trong Chrome

MẸO INTERNET


Thông thường, khi chúng tôi đang tìm kiếm một video cụ thể trên YouTube, chúng tôi bắt gặp hàng tá video có tiêu đề tương tự. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu mở các video này trong các tab mới để tìm ra video phù hợp hoặc có chất lượng chấp nhận được. Quá trình này có thể không chỉ mệt mỏi mà còn tốn khá nhiều thời gian. Xem trước trên YouTube, một tiện ích mở rộng của Chrome, giải quyết vấn đề phổ biến này và giúp bạn quyết định xem video có đáng xem hay không trước khi mở bằng cách hiển thị bản xem trước video. Nó cũng cho phép bạn xem tỷ lệ phần trăm và phản ứng tích cực từ người dùng (bao gồm lượt thích trên YouTube, lượt thích trên Facebook và lượt chia sẻ trên Twitter). Bên cạnh mỗi video, bạn sẽ tìm thấy Tổng số phản ứng trên 100 lượt xem trong số các video trên YouTube. Tiện ích mở rộng cho phép bạn lướt qua các video YouTube với tốc độ nhanh. Khi bạn di chuột qua video, video sẽ được phát nhanh hơn 1,4 lần so với tốc độ bình thường trong trình phát nhỏ gọn và video cũng có thể được phát ở tốc độ bình thường bằng cách di chuột qua video.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, chỉ cần di chuột qua hình thu nhỏ của video để mở video YouTube trong một cửa sổ bật lên nhỏ. Video sẽ được tải khá nhanh và một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị trong vòng vài giây. Sau đó, người dùng có thể xem toàn bộ hoặc một phần video để kiểm tra chất lượng. Nếu muốn xem video với tốc độ bình thường, hãy di chuột qua video.

xem trước

Khi bạn di chuột qua các lượt thích, được hiển thị ở góc dưới cùng bên phải của video, một biểu đồ hình tròn sẽ bật lên với tỷ lệ phần trăm cho Nhận xét trên Facebook, Lượt thích trên Facebook, Chia sẻ trên Facebook, Nhận xét trên YouTube, YouTube Lượt thích, lượt chia sẻ trên Twitter Video yêu thích trên YouTube. Di chuột qua biểu đồ hình tròn để xem tỷ lệ phần trăm cho các danh mục riêng lẻ.

tỷ lệ phần trăm

Hơn nữa, ở cuối video, bạn sẽ tìm thấy tên của nghệ sĩ. Nhấp vào tên để xem trang của nghệ sĩ trên YouTube. Trang này bao gồm một Tiểu sử Những video mới của nghệ sĩ. Người dùng cũng sẽ có thể tìm thấy Danh sách kết hợp trên YouTube cho nghệ sĩ cụ thể đó. Đối với một số nghệ sĩ, bạn cũng có thể xem Đang tham quan danh mục, hiển thị thông tin về các địa điểm và nghệ sĩ đã biểu diễn trong các chuyến lưu diễn khác nhau.

nghệ sĩ

Phần mở rộng này khá mượt mà và hoạt động liền mạch. Nó tăng tốc độ tìm kiếm trên YouTube và nâng cao trải nghiệm phát trực tuyến video YouTube của bạn. Bạn có thể cài đặt nó từ liên kết bên dưới.

Cài đặt bản xem trước của YouTube cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.