Xem Video liên quan đến các trang web cụ thể [Chrome]

MẸO INTERNET


Duyệt web không giới hạn ở một hình thức hoặc loại nội dung duy nhất; nội dung bạn ‘Duyệt qua’ có thể là văn bản (bài báo, bài đánh giá, bài xã luận có ý kiến) Hình ảnh (phòng trưng bày hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật, ảnh, tranh vẽ) âm thanh và video (bài hát, phim, clip ngắn) và hơn thế nữa. Vấn đề là, nội dung hấp dẫn đến mức khó có thể xem hết video, đọc từng bài báo hoặc xem tất cả các hình ảnh chú mèo con mới trong khoảng thời gian giới hạn mà bạn có. Nếu duyệt web của bạn chỉ là vui và chơi, việc thiếu một vài thứ có thể không phải là vấn đề lớn nhưng khi duyệt web liên quan đến công việc, bạn bắt buộc phải học qua một số loại phương tiện trực tuyến khác nhau có sẵn. Ví dụ: một chủ đề bạn cần tìm hiểu nền tảng và bạn biết một vài video trên YouTube có thể giúp bạn bao quát chủ đề đó nhanh hơn. Đồng thời, bạn không thực sự muốn điều hướng khỏi trang bạn đang đọc vì nó cũng quan trọng. Đối với những tình huống như vậy, Tìm kiếm trên YouTube, một tiện ích mở rộng của Chrome, có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Tiện ích này ngay lập tức tìm kiếm trên YouTube các video có liên quan khớp với các cụm từ tìm kiếm trên trang web hiện tại và hiển thị chúng trong một cửa sổ nhỏ gọn. Sau đó, nó cho phép bạn xem chúng trong cùng một cửa sổ bật lên, loại bỏ nhu cầu mở YouTube cho mỗi tìm kiếm nhỏ.

Trong khi duyệt một trang web, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ và một cửa sổ mới sẽ bật lên. Cửa sổ được chia thành ba phần; ở trên cùng là thanh tìm kiếm và bên dưới là vùng chứa phương tiện để xem video. Bên dưới khu vực quan sát này là một dải sẽ tích hợp các hình ảnh có liên quan khác từ quá trình tìm kiếm. Khi bạn di chuột qua hình thu nhỏ của video, mô tả được hiển thị trong chú giải công cụ.

video youtube gây nghiện

Nhập một truy vấn và nhấn enter. Từ kết quả hiển thị ở dưới cùng, hãy nhấp vào video và video đó sẽ bắt đầu phát. Video được phát trong cùng một cửa sổ bật lên và cũng có thể được xem ở chế độ toàn màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video trên Twitter và Facebook. Tất cả các điều khiển có sẵn trong trình phát đa phương tiện YouTube đều có sẵn trong cửa sổ bật lên.

tìm kiếm trên cửa sổ youtube

Tiện ích mở rộng hữu ích này cho phép bạn trải nghiệm và xem video YouTube mà không cần phải điều hướng khỏi các tác vụ quan trọng khác. Tìm kiếm trên YouTube có thể được cài đặt từ liên kết cửa hàng Chrome trực tuyến được cung cấp bên dưới.

Cài đặt Tìm kiếm trên YouTube cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *