Xem video trên các trang web xã hội trong một cửa sổ bật lên riêng biệt [Chrome]

MẸO INTERNET


Nếu bạn thích xem video trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter và Google+ thì, ViewTube là một tiện ích mở rộng của Chrome sẽ nâng cao trải nghiệm xem video của bạn bằng cách cho phép bạn xem video theo cách mới và độc đáo. Công cụ tiện dụng này về cơ bản phát video trong một cửa sổ bật lên có thể di chuyển và đặt ở bất kỳ đâu trên trang, vì vậy bạn không còn bị mắc kẹt ở cùng một phần của trang cho đến khi video kết thúc. Với nó, bạn có thể đọc các bài đăng và xem video cùng một lúc mà không bị mất tập trung. Hơn nữa, bạn không còn phải dừng bình luận hoặc đọc nguồn cấp dữ liệu của mình nữa, vì bạn sẽ luôn có video trước mặt bạn. Nhiều hơn sau giờ nghỉ.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, tiện ích sẽ tự động bắt đầu hoạt động khi bạn phát video trên Facebook, Twitter hoặc Google+. Video sẽ được hiển thị trong một khối cố định (một khối riêng div, cho mục đích kỹ thuật), có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu trên trang. Video đi kèm với Mô tả, Nhận xét, Kênh Có liên quan Thể loại. Bạn có thể như hoặc không thích video trực tiếp từ trình phát và thậm chí đăng nhận xét mà không cần phải mở YouTube trong một tab riêng biệt. Tuy nhiên, tính năng này không hoạt động trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Máy nghe nhạc có hai kích cỡ, loại thường và loại lớn. Để chuyển sang kích thước lớn hơn, chỉ cần nhấp vào nút nằm bên cạnh nút đóng (x). Hơn nữa, bạn có thể xem video từ cùng một kênh hoặc những video khác với danh mục liên quan. Với nó, bạn có thể tiếp tục duyệt các trang mạng xã hội yêu thích của mình và xem video cùng lúc, và nếu bạn quyết định đóng một video, chỉ cần nhấn vào dấu thập hiển thị trên đầu video.

Facebook

Thông thường, khi video được phát trên Twitter, chúng sẽ được mở ngay lập tức trong một tab mới, khiến bạn hoàn toàn mất tập trung khỏi trang web. Với ViewTube, bạn có thể xem video ngay bên trong Twitter mà không cần điều hướng đến các tab phụ.

twitter (2)

Nhìn chung, ViewTube là một tiện ích mở rộng mượt mà thay đổi hoàn toàn cách bạn duyệt và xem video trên các trang mạng xã hội phổ biến. Nó cung cấp cho bạn các điều khiển / chức năng tương tự như YouTube và đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một video phổ biến nữa.

Cài đặt ViewTube cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.