Xem video trong trình phát nhỏ gọn [Chrome]

MẸO INTERNET


Danh sách phát + Dành cho YouTube, một tiện ích mở rộng của Chrome, biến YouTube thành một trình phát nhỏ gọn và miễn phí cho phép bạn cuộn qua các danh sách phát, tìm kiếm một cách mượt mà, đồng thời kích hoạt các tùy chọn phát ngẫu nhiên và tự động phát. Với nó, bạn có thể xem video và nghe nhạc mà không bị phân tâm. Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, chỉ cần nhấp chuột phải vào video và nhấp vào tùy chọn Mở trong danh sách phát +. Trình phát mới, thanh lịch nhanh hơn, nhỏ gọn hơn và không bị lộn xộn. Bạn có thể thay đổi kích thước trình phát và cũng có thể tìm kiếm nhanh các video.

Tiện ích này giúp bạn tập trung vào video dễ dàng hơn với danh sách phát và trang trông gọn gàng hơn. Trong khi duyệt YouTube cho các bài hát, chỉ cần nhấp chuột phải vào video và nhấp vào Mở trong Danh sách phát + lựa chọn. Kích thước cửa sổ có thể dễ dàng được tăng lên và bạn có thể điều chỉnh nó thành bất kỳ kích thước nào bạn muốn.

mở trong danh sách phát

Video ngay lập tức mở ra trong một cửa sổ mới, về cơ bản cho phép bạn xem video của mình trong một giao diện không lộn xộn. Trình phát đi kèm với một thanh công cụ ở trên cùng và một danh sách phát ở phía bên tay phải. Bạn có thể bật và tắt danh sách phát bằng cách nhấp vào Danh sách phát + cái nút. Ngoài ra, hãy sử dụng các mũi tên tiến / lùi để điều hướng giữa các video trong danh sách phát. Bạn cũng sẽ tìm thấy thanh tìm kiếm ở góc dưới cùng bên phải của cửa sổ, cùng với tự chạyxáo trộn tùy chọn.

Người quản lý chương trình_2012-01-17_12-57-14

Danh sách phát + Đối với YouTube được khuyến nghị đặc biệt cho những người thích giao diện không lộn xộn. Lấy tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Cài đặt Danh sách phát + Đối với YouTube Đối với Google Chrome

Cập nhật: Tiện ích này không còn khả dụng trong Cửa hàng Chrome trực tuyến.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.